Sân khấu

Sandra Bullock phủ nhận có băng sex với chồng

Cập nhật lúc 07-04-2010 06:12:56 (GMT+1)
Quá nhiều tin đồn thất thiệt xung quanh Sandra và Jesse James. Ảnh: WireImage.

 

Lần đầu tiên ngôi sao nữ đích thân lên tiếng, sau thời gian dài im lặng, để dập tắt một tin đồn về những đoạn phim sex của người chồng Jesse James đang bị phát tán trên Internet.


Hôm 6/4, Radar Online quả quyết Jesse James đang sở hữu hơn 12 cuộn băng sex tự quay. Trong đó, James đội mũ có biểu tượng Đức Quốc xã. Tuy nhiên, vì hình ảnh mờ nên người phụ nữ xuất hiện bên cạnh anh ta không thể xác định được danh tính. Có thể là Sandra hoặc một trong những tình nhân của James.

Quá nhiều tin đồn thất thiệt xung quanh Sandra và Jesse  James. Ảnh: WireImage.  http://www.nydailynews.com/gossip/2010/03/30/2010-03-30_sandra_bullocks_marriage_to_jesse_james_over_actress_ends_adoption_bid_for_his_k.html
Quá nhiều tin đồn thất thiệt xung quanh Sandra và Jesse James. Ảnh: WireImage.

Ngay trong ngày tin đồn bị phát tán trên mạng, Sandra liên hệ với tờ People để đính chính. “Không có cuộn băng sex nào cả. Chưa từng có và sẽ không bao giờ có”, cô kiên quyết phủ nhận.

Radar Online vẫn tuyên bố, mặc dù chưa có đoạn băng sex nào trong số đó được rao bán, “chúng cũng không còn ở tình trạng an toàn nữa. Không sớm thì muộn cũng sẽ bị phán tán như những bức ảnh Jesse James chào kiểu Haile Hitler thôi. Không nghi ngờ gì cả, những đoạn phim kiểu này chắc chắn sẽ bị rò rỉ rồi kết cục là xuất hiện đầy rẫy trên Internet”.

Hôm 31/3, US Weekly đã phát hiện ra một bức ảnh gây sốc của James, trong đó anh ta đang làm động tác chào của Đức Quốc xã với chiếc mũ quân đội phát xít trên đầu. Bức ảnh được cho là chụp vào năm 2004.

Sandra và người bạn George Lopez. Ảnh: WireImage.  http://www.tvguide.com/celebrities/george-lopez/photos/151657#49900
Sandra và người bạn George Lopez hồi năm 2005. Ảnh: WireImage.

Trước khi ra mặt để đính chính tin đồn này, nữ diễn viên 45 tuổi hoàn toàn ẩn dật, không có hình ảnh mới cũng không có phát ngôn mới nào xuất hiện trên báo chí.

Tuy nhiên, Sandra vẫn giữ liên lạc với những người bạn thân thiết, trong đó có diễn viên hài George Lopez, người đã đến thăm cô hai lần vào hôm 5/4, tại ngôi nhà ở Los Angeles (Mỹ). Lopez khẳng định với báo giới: “Cô ấy ổn. Vẫn rất tuyệt vời. Chúng tôi luôn yêu quý cô ấy”.

Pham Mi Ly

Theo Vnexpress

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo