Sân khấu

Quỳnh Nga sửng sốt trước tin bị đánh ghen

Cập nhật lúc 13-05-2010 18:36:57 (GMT+1)

 

Cô ca sĩ của “Sắc đẹp” vừa bước chân đến sân bay Nội Bài đã phải đối diện với thông tin bị đánh ghen trên chuyến bay từ Hà Nội đến Nga ngày 8/5.


- Có thông tin nói chị và một người đàn ông hẹn hò nhau ở trong... toilet máy bay, chị nói sao?

- Tôi thật sự sốc khi nghe được những thông tin này. Tôi đã quá mệt mỏi với chuyến bay dài và vừa đặt chân về đến Hà Nội lại phải hứng "đòn" này. Tôi không biết những người đã tung ra thông tin đó nhằm mục đích gì, nhưng tất cả hành khách trên chuyến bay đó đều biết được sự thật. Chính họ chứng kiến người đàn ông đó đã thành khẩn xin lỗi tôi và mẹ tôi.

- Vậy đầu đuôi câu chuyện ra sao?

- Trên chuyến bay đi từ Việt Nam qua Nga biểu diễn, tôi đi cùng mẹ. Ngồi cạnh hai mẹ con là một cặp vợ chồng. Trong chuyến bay, họ bắt chuyện với chúng tôi rất vui vẻ, hỏi han về tình hình đóng phim và ca hát của tôi. Sau đó anh chồng đi toilet, chừng 10 phút sau, tôi đã ăn xong phần ăn của mình và máy bay chuẩn bị hạ cánh. Tôi rủ mẹ đi toilet, và tôi cũng không đi ngăn toilet ở hướng anh ta vừa đi. Khi mở cửa toilet, dưới nền ướt nên tôi chạy lại hỏi chị tiếp viên mượn chiếc dép, lúc quay về tôi bị anh ta bịt miệng và kéo vào trong.

Lúc đó tôi thật sự hoảng loạn vì cũng không biết người bịt miệng mình là ai. Tôi đã phản ứng rất dữ dội. Chị vợ lao xuống và làm ầm lên, chị ta còn xúc phạm tôi với những lời lẽ vô văn hóa. Nhưng mẹ khuyên tôi không nên phản ứng nhiều, vì như vậy chỉ làm cho mọi việc rối tung lên. Sau đó vợ chồng họ còn chui vào toilet để đánh nhau tiếp nữa, phải đến khi nam tiếp viên đạp cửa xông vào mới kết thúc được. Và chị ta có dọa sẽ làm cho tôi phải xấu hổ, sẽ làm cho sự nghiệp của tôi bị ảnh hưởng. Trong khi đó, anh chồng chạy lại xin lỗi hai mẹ con tôi. Rõ ràng là họ “vừa ăn cắp, vừa la làng”.

- Vậy sao chị không phản ứng lại?

- Thật ra lúc đó máy bay chuẩn bị hạ cánh, và cũng mới đến nước Nga nên tôi cũng bỏ qua để tiếp tục công việc đang chờ. Nhưng nếu chị ta mà có phản ứng bằng những hành động cụ thể bôi nhọ tôi chắc chắn tôi sẽ kiện cả hai vợ chồng họ.    

- Chị có quyền đòi hãng hàng không xác nhận sự thật này và yêu cầu xử lý người đàn ông kia mà...

- Quả thật tôi cũng không nghĩ sau khi về những thông tin thất thiệt lại được truyền đi từ những người trong chuyến bay đó, đáng lẽ những tiếp viên họ phải là người bảo vệ quyền lợi của khách mới đúng chứ? Tôi cũng chưa thấy họ có một ứng xử gì với tôi và hành động nghiêm khắc với anh kia.

- Vậy hành động “khiếm nhã” của anh ta có làm ảnh hưởng gì đến chị?

- Tôi thật sự bị mất tinh thần lúc đó, và cảm giác rất khó chịu với những lời vu khống của chị vợ. Về đến Việt Nam lại gặp phải những tin rất sai sự thật về sự việc trong chuyến bay đó. Tôi quá thất vọng!

- Ngày mai chị sẽ làm gì?

- Tôi sẽ cố giữ tư tưởng thoải mái để phát hành album online đầu tiên Sắc đẹp. Sẽ không có gì cản trở được âm nhạc của tôi!

Theo Zing

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo