Sân khấu

Quế Vân đăng quang Á Hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Người Việt Thế giới

Cập nhật lúc 12-08-2013 09:40:43 (GMT+1)

 

Ngoài ra, cô còn đạt giải tài năng và nhận được nhiều lời khen trong phần ứng xử.


Cuộc thi Hoa hậu Người Việt Thế Giới 2013 năm nay được tổ chức tại một sân khấu lớn và hoành tráng tại khu Long Beach, California, Mỹ với sự tham gia của 21 thí sinh đến từ rất nhiều nước trên thế giới có cộng đồng người Việt sinh sống. Ngoài Quế Vân còn có 3 đại diện khác đến từ Việt Nam cũng tham gia cuộc thi này. 

Với vóc dáng chuẩn, gương mặt thanh tú, nụ cười rạng rỡ, Quế Vân đã chinh phục được đa số khán giả tại sân khấu. Tài ăn nói có duyên với chất giọng Hà Nội giúp cô để lại nhiều ấn tượng và được ban giám khảo đánh giá cao trong phần thi ứng xử. Kết quả chung cuộc, Quế Vân đã đăng quang ngôi vị Á hậu 1 và Tân Hoa hậu Người Việt Thế Giới 2013 là Myla Lê, cô gái được sinh trưởng và lớn lên tại Mỹ. 

Được biết, Trưởng BTC Minh Chánh và dàn ban giám khảo trong đó có hoa hậu Hà Kiều Anh cũng rất hài lòng về kết quả của cuộc thi. 

Sau khi đăng quang, Quế Vân sẽ lên đường về nước vào vài ngày tới, với cương vị là tân Á hậu, cô đang lên kế hoạch cho những công tác thiện nguyện cho những mảnh đời kém  bất hạnh trong nước. Cô cũng sẽ trở lại với những dự định âm nhạc của mình, vì suốt hơn 1 tháng qua, cô đành gác lại công việc âm nhạc để dồn tâm sức cho cuộc thi. 

Một số hình ảnh đăng quang của Quế Vân tại cuộc thi:

Nguồn: Baodatviet

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo