Sân khấu

Quách Ngọc Ngoan nói gì về Ngọc Trinh sau khi bỏ Hoàng Kiều?

Cập nhật lúc 06-02-2017 14:11:50 (GMT+1)

 

“Trải qua nhiều cơn sóng nó chỉ làm cho Trinh cao hơn, ý chí hơn…”, Quách Ngọc Ngoan nói.


Mới đây, Quách Ngọc Ngoan bất ngờ đăng tải nhiều hình ảnh mới về Ngọc Trinh vui vẻ bên bạn bè kèm dòng trạng thái đầy cảm xúc.

“Ngọc Trinh nói cuối cùng sau bao nhiêu năm chúng ta vẫn lại ngồi với nhau để ăn nhiều, uống nhiều, nói nhiều (mà chưa bao giờ giữ kẽ hay giấu nhau bất cứ điều gì). Ngọc Trinh vẫn tươi rói, xinh đẹp dù trải qua nhiều cơn sóng, nhưng sóng chỉ làm em ấy cao hơn, ý chí hơn. Chỉ có nhan sắc và lòng nhân ái, bao dung vẫn luôn ở lại trong tâm hồn cô gái miền Tây này!”, nam diễn viên chia sẻ. Đây là lần hiếm hoi Quách Ngọc Ngoan viết cho Ngọc Trinh từ sau cú sốc tình cảm của người đẹp “vòng eo 56” với đại gia 72 tuổi.

Sau khi tỷ phú người Việt 72 tuổi tuyên bố chia tay, Ngọc Trinh khoá các tài khoản mạng xã hội, không lên tiếng giải thích về sự việc này. Chia sẻ duy nhất của Ngọc Trinh mà công chúng biết được là cô đã bỏ ăn 2 ngày vì quá sốc.

Tuy nhiên, qua những hình ảnh mới được chia sẻ có thể thấy, trải qua biến cố dường như “Nữ hoàng nội y” đã trở lại với cuộc sống bình thường. Người đẹp lấy lại tinh thần, xuất hiện xinh đẹp, rạng rỡ cùng với ông bầu Khắc Tiệp, người mẫu Quỳnh Thư, NTK Đỗ Long, doanh nhân Phượng Chanel.... 

Nhìn những hình ảnh đời thường và nụ cười rạng rỡ của Ngọc Trinh, không ít người cảm thấy yên tâm và chúc cô sớm tìm được tình yêu mới.

Nguồn: H.Hương/ Vietnamnet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo