Sân khấu

Nữ phóng viên gốc Việt- Cung Hoàng Kim đoạt giải Hoa hậu Nebraska

Cập nhật lúc 14-12-2014 12:46:25 (GMT+1)
Nguồn ảnh: Motthegioi

 

Nữ phóng viên gốc Việt của kênh NBC, Cung Hoàng Kim đã xuất sắc vượt qua 17 cô gái còn lại để giành chiến thắng ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Nebraska, để tiếp tục tranh giải tại cuộc thi toàn nước Mỹ sắp tới.


Cung Hoàng Kim là phóng viên của kênh NBC và là một blogger thời trang nổi tiếng của bang Nebraska. Trước khi đến với cuộc thi này, Kim đã từng đoạt những giải thưởng về sắc đẹp của trường đại học và các giải thưởng nhỏ.

Nu phong vien goc Viet, Cung Hoang Kim, Hoa hau Nebraska
Nữ phóng viên gốc Việt cười tươi sau khi giành giải

Đến với cuộc thi Hoa hậu Nebraska, Kim đã mang đến một luồng gió mới tươi trẻ về sự thông minh và sắc đẹp. Sắp tới, Kim sẽ bước vào cuộc thi toàn nước Mỹ.

Khi trả lời về chiến thắng, Kim cho biết cô có tinh thần kỷ luật và ăn uống lành mạnh và cô thật bất ngờ khi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất.  

"Hầu hết các thí sinh đều phải tập để trở nên tuyệt vời khi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất. Bản thân tôi cũng vậy. Nhưng thật lòng mà nói, tôi hoàn toàn bất ngờ khi được gọi tên. Cảm xúc thật tuyệt vời và nó cứ dâng trào...", Kim chia sẻ.

Nu phong vien goc Viet, Cung Hoang Kim, Hoa hau Nebraska
 

Kim có cha mẹ và người Việt. Cô sinh ra và lớn lên tại Texas, Mỹ. Từ bé, Kim được học trượt băng nghệ thuật tại chỉ 8 tuổi và có rất nhiều giải thưởng với môn nghệ thuật này. 

Sau đó, năm 2007, Kim giành danh hiệu Hoa hậu Texas. Ngoài chuyện làm báo, Hoàng Kim còn mới ký hợp đồng với New York MMG để trở thành diễn viên. 

Khánh Linh (Theo AsAm News)

Nguồn: Motthegioi

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo