Sân khấu

Nhan sắc nữ Việt kiều Úc đăng quang Á hậu 1 tại Mrs Universe Australia 2022

Cập nhật lúc 29-10-2022 15:51:02 (GMT+1)
Tú Linh (ở giữa) trong cuộc thi Mrs Universe Australia 2022.

 

Vượt qua nhiều thí sinh nặng ký đến từ các nước, ngườ đẹp Tú Linh đã dành được ngôi vị Á hậu Mrs Universe Australia trong sự thán phục của nhiều khán giả quốc tế.


Cuối tuần qua, nữ doanh nhân người Việt tại Úc Bùi Thị Tú Linh đã bất ngờ vượt qua hàng loạt thí sinh đến từ các nước đăng quang Á hậu 1 cuộc thi Mrs Universe Australia 2022 diễn ra tại Sydney.

Được biết, Bùi Thị Tú Linh sinh năm 1993, cô vốn là một du học sinh của Cambridge International College. Hiện Tú Linh có gia đình với một em bé 5 tuổi. Được sự động viên của ông xã cũng như cộng đồng người Việt tại Melbourne, Tú Linh đã tham dự cuộc thi Mrs Universe Australia 2022 và bất ngờ khi dành được vị trí Á hậu 1.

 

Người đẹp ở phần thi ứng xử.

Tú Linh chia sẻ, cô tham gia cuộc thi là muốn được thử thách bản thân, muốn trải nghiệm, muốn gặp những người phụ nữ có ý chí, tài năng, nghị lực ở mọi nơi trên khắp thế giới. Đồng thời, đây cũng là một cơ hội để cô có thể truyền được cảm hứng cho những người Việt tại Úc, rằng người Việt hoàn toàn có thể làm được những điều hay ho và thú vị ở mảnh đất này.

 

Cô mang tà áo dài truyền thống của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Hiện tại công việc chính của Tú Linh Melbourn là training đào tạo học viên ngành beauty ngoài ra cô còn làm leader cấp cao của tập đoàn mỹ phẩm. Tú Linh được làm việc với đúng phương châm mà mình theo đuổi: thành tựu – mỹ lệ giấc mơ và là một nơi Linh được học hỏi rất nhiều và xứng đáng để cống hiến. Người đẹp hiểu biết hơn về kinh doanh và tự tin hơn,luôn biết cách chinh phục mục tiêu đạt được ước mơ của cuộc đời mình.

Nhan sắc xinh đẹp của Á hậu Tú Linh.

Nguồn: giadinh.suckhoedoisong.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo