Sân khấu

Mel Gibson bị vợ bỏ vì thói trăng hoa

Cập nhật lúc 14-04-2009 03:37:13 (GMT+1)
Vợ chồng Mel Gibson và Robyn Gibson

 

Người từng má ấp vai kề với tài tử Hollywood suốt 28 năm đã đệ đơn xin ly dị, không lâu sau khi anh bị bắt gặp đang ôm một phụ nữ lạ trên biển.


Vụ ly hôn của Mel Gibson và vợ có thể được xếp vào loại đắt giá nhất trong lịch sử. Theo luật California, Robyn Gibson có thể được hưởng một nửa số gia tài trị giá 950 triệu USD của chồng.

Robyn đã làm các thủ tục đệ lên tòa án tối cao Los Angeles sau khi Gibson bị bắt gặp đang âu yếm một người đẹp lạ mặt trên biển ở Costa Rica. Ngôi sao từng giành giải Oscar trở nên thân thiết với nhạc sĩ có tên Oksana trên phim trường bộ phim mới nhất của anh. Tuy nhiên, anh bác bỏ có quan hệ bất chính với đóa hoa nước Nga này.

Theo hồ sơ, vợ nam diễn viện dẫn lý do xin lý hôn là vì “những bất đồng không thể hóa giải”. Tuy Robyn đưa ra lý do này song nhiều người tin rằng nguyên nhân thực sự của việc ly hôn là vì Mel Gibson có quan hệ thân thiết với Oksana.

Một số nguồn tin cho biết, hai vợ chồng họ đã sống ly thân gần 3 năm qua. Cặp uyên ương có 7 đứa con trong đó 6 con đã trưởng thành. Robyn đang muốn có chung quyền nuôi cậu con trai út 10 tuổi Tom.

Nam diễn viên 52 tuổi là một trong những ngôi sao được trả cát-xê cao và nổi tiếng nhất trong những năm 1990. Anh từng giành giải Oscar cho Đạo diễn xuất sắcPhim xuất sắc năm 1995 với bộ phim Braveheart. Theo thống kê của Forbes năm 2004, Mel đứng đầu danh sách những ngôi sao giàu có nhất thế giới.

Theo Mail

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo