Sân khấu

"Mary Poppins" được bầu là phim gia đình hay nhất

Cập nhật lúc 14-04-2009 07:43:17 (GMT+1)
Một cảnh trong phim Mary Poppins

 
Theo kết quả cuộc bình chọn 10 bộ phim gia đình xuất sắc nhất, tác phẩm điện ảnh kinh điển Mary Poppins của hãng phim Walt Disney đã đánh bại loạt phim Harry Potter để xếp đầu danh sách. Trong top 10 còn có những cái tên nổi tiếng như The Wizard of Oz, Bambi, ET, Star Wars và Grease.


Tuy nhiên trong hạng mục bình chọn cảnh phim được yêu thích nhất thì cảnh cậu bé phù thủy Harry Potter khám phá ra sân ga bí mật trong nhà ga King’s Cross đã đánh bại cảnh phim mà nam diễn viên Dick van Dyke nhảy múa cùng chổi thông ông khói trên những mái nhà trong phim Mary Poppins, để trở thành quán quân.

Nhãn hiệu bánh bích quy nổi tiếng Oreo đã mời 2000 người bao gồm cả những ông bố bà mẹ và trẻ em cùng tham gia bình chọn những phim và cảnh phim hay nhất. Jocelyn McNulty, giám đốc công ty mẹ của Oreo cho biết: “Điện ảnh là một cách tốt để đưa phụ huynh và con cái xích lại gần nhau hơn”.

Hiện công ty đang hợp tác với cụm rạp Vue để phát hành một số tác phẩm bom tấn về đề tài gia đình. Phát ngôn viên của Oreo Family Movies, Paul Ross, nói: “Đi xem phim cùng với cả gia đình là một trong những cơ hội hiếm hoi mà các bậc phụ huynh và con cái có thể thư giãn cùng nhau để quên đi sự căng thẳng của cuộc sống hàng ngày”.

Theo Telegraph

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo