Sân khấu

Lộ clip "mây mưa" của Paris Hilton

Cập nhật lúc 26-12-2010 09:56:22 (GMT+1)

 

Đoạn clip dài 12 phút quay cảnh "mây mưa" của Paris Hilton và người bạn trai bị tung lên mạng hôm 24/12 thực sự gây sốc cho nhiều người.


Trong đoạn clip "nữ hoàng tiệc tùng" để lộ bộ ngực trần trụi và đang trong tư thế sex bằng miệng. Còn người đàn ông trong clip này được cư dân mạng cho là Doug Reinhardt, bạn trai cũ từng hẹn hò với Paris suốt 18 tháng và mới chia tay hồi tháng 4.Hình ảnh nhạy cảm của Paris Hilton trong clip (Ảnh: egotastic)


Tuy nhiên, ngay sau khi đoạn clip này bị phát tán, Doug Reinhardt đã phủ nhận hoàn toàn điều này.  Người đại diện của anh khẳng định: "Không hề có clip nào giữa Doug và Paris".


Paris Hilton thường xuyên hớ hênh và bị các tay săn ảnh chộp được (Ảnh: egotastic)


Đây không phải là lần đầu tiên "nữ hoàng tiệc tùng" này lộ clip sex. Từ năm 2003, Paris Hilton trở thành gương mặt nổi bật trên các phương tiện truyền thông sau khi cuốn băng sex One Night in Paris do cô và người yêu cũ Rick Salomon làm diễn viên chính bị tung lên mạng.

Mẫn Chi

Nguồn Egotastic/ VNN

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo