Sân khấu

Lộ bảng giá quảng cáo sốc của Táo Quân 2021: Chỉ 30 giây mà giá 650 triệu

Cập nhật lúc 12-01-2021 04:19:47 (GMT+1)

 

Bảng giá quảng cáo cao ngất ngưởng của Táo Quân 2021 đã chính thức được hé lộ.


Chiều 11/1, phía VFC đã chính thức xác nhận thông tin về việc Gặp nhau cuối năm - Táo Quân chính thức trở lại. Theo đó, VFC xác nhận, Táo Quân sẽ lên sóng vào đêm Giao thừa, các nghệ sĩ như Quang Thắng - Vân Dung - Tự Long - Xuân Bắc - Công Lý đang tích cực tập luyện để kịp ghi hình.

Cùng thời điểm này, bảng báo giá quảng cáo của Táo Quân cũng được hé lộ. Theo đó, trong khoảng từ 20g00 - 22g00 đêm Giao thừa, giá quảng cáo cho các gói sẽ dao động như sau: TVC 10 giây có giá 325 triệu đồng, TVC 15 giây có giá 390 triệu đồng, TVC 20 giây có giá 487,5 triệu đồng, TVC 30 giây có giá 650 triệu đồng.

 

Không chỉ bán quảng cáo dạng TVC trước, trong và sau chương trình, ở các mùa phát sóng trước, khán giả còn phát hiện ra chuyện Táo Quân lồng ghép quảng cáo cho thương hiệu vào lời thoại của các Táo. Trong Táo Quân 2019, dàn quan quân thiên đình của VTV liên tục nhắc tên các nhãn hàng trải từ thời trang, mua bán trên mạng, hãng hàng không, ứng dụng ngân hàng, xe máy điện.

Trong thời lượng khoảng 2,5 giờ đồng hồ, hơn 5 thương hiệu đã xuất hiện trong Táo Quân với tên sản phẩm, điểm mạnh, thậm chí cả slogan của doanh nghiệp, nhãn hàng.

Về nội dung chương trình, phía VFC vẫn giữ kín, phía sản xuất cho biết sẽ thông tin sớm cho khán giả khi có diễn biến mới.

Su
Nguồn: phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo