Sân khấu

Lạc Thi tiết lộ cuộc tình với tỷ phú

Cập nhật lúc 08-06-2009 20:51:53 (GMT+1)
Lương Lạc Thi và con trai xuất hiện trên bìa tạp chí. Hai mẹ con vẫn sẽ ở nước ngoài chứ không có ý định về Hong Kong.

 

Lần đầu tiên kể từ khi yêu Lý Trạch, con trai của tỷ phú Hong Kong Lý Gia Thành, người đẹp họ Lương nhận lời trò chuyện với báo chí để chia sẻ về người đàn ông mà cô luôn giấu kín.


Tuần san Mingpao mới đây đã đăng tải chi tiết cuộc trò chuyện của Lương Lạc Thi với tờ này, trong đó nữ diễn viên trẻ chia sẻ cảm xúc khi lần đầu làm mẹ cũng như về Lý Trạch, mối tình 3 năm cùa cô. Cô cho biết: "Tôi thực vui sướng khi có con, bé đã mang đến cho tôi niềm hạnh phúc tuyệt vời. Khi nhìn thấy con cũng là khoảnh khắc đẹp nhất của đời tôi. Thực sự tôi đã luôn luôn chờ đợi để đạt được ước mơ này. Giống như mọi người mẹ khác, tôi mong con khỏe mạnh và hạnh phúc".

Trò chuyện về mối quan hệ của mình và tỷ phú Lý Trạch, Lạc Thi cho biết mặc dù đã có con với nhau nhưng vị đại gia này cũng không nghĩ đến chuyện kết hôn, chính thức cho cô một danh phận: "Anh ấy rất thích trẻ con, vì thế việc có con là kế hoạch mà chúng tôi đã cùng lập ra. Khi tôi có bầu, cả hai đều thực sự phấn khích. Đó là món quà mà Chúa mang tặng cho tôi và anh ấy. Tuy nhiên cả hai đều không có ý định làm đám cưới". Cô cũng chia sẻ: "Thời gian tôi có thai, dù bận bịu thế nào, Lý Trạch vẫn cố gắng luôn ở bên tôi. Lúc tôi trở dạ, anh ấy đưa tôi tới phòng sinh. Tên con trai tôi tiếng Anh là Ethan, do anh ấy đặt, có nghĩa là: Người đàn ông mạnh mẽ".

Lạc Thi tiết lộ, cô và Lý Trạch sẽ tổ chức một bữa tiệc đầy tháng cho con trai, với sự hiện diện của bạn bè thân thiết. Để có thời gian chăm con, cô sẽ tạm ngưng công việc trong làng giải trí. Theo nhiều nguồn tin, mặc dù Lạc Thi và Lý Trạch không kết hôn nhưng bé Ethan vẫn sẽ có tên trong danh sách thừa kế của gia đình giàu có nhất Hong Kong. Cậu bé được chính ông nội, tỷ phú Lý Gia Thành đặt tên là Trường Trì.

Theo Mingpao

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo