Sân khấu

Khánh Du từ Séc trở về sau tám năm

Cập nhật lúc 11-03-2012 11:39:46 (GMT+1)

 

Sau tám năm theo chồng định cư ở Séc, ca sĩ Khánh Du sẽ trở về biểu diễn trong chương trình Không gian âm nhạc số 11 với chủ đề Tiếng chim hót từ bụi mận gai.


Khánh Du từng là giọng ca phòng trà số 1 một thời, là một phát hiện thành công nhất của hãng đĩa Vafaco vào những năm 1990 - giai đoạn vàng của nhạc nhẹ Việt Nam.

Trong lần trở về VN biểu diễn vào tối 24 và 25-3 tại Hà Nội, Khánh Du của những năm 90 sẽ kết hợp cùng Phương Linh của nhạc nhẹ Việt hôm nay. Phần âm nhạc của chương trình sẽ được điều chỉnh theo phong cách unplugged, tuyệt đối không có nhạc cụ điện tử trong dàn nhạc.


Khánh Du và đêm nhạc tưởng nhớ Whitney Houston

Bộ ba Thu Minh, Mỹ Lệ và Khánh Du sẽ cùng góp mặt trong đêm nhạc đặc biệt tưởng nhớ cố ca sĩ Whitney Houston, diễn ra vào ngày 10.3.2012 tại phòng trà WE.

Ba ca sĩ sẽ cùng nhau hát lại những ca khúc đã làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ quốc tế kỳ cựu Whitney Houston như I have nothingSaving all my love for you, I will always love youGreatest love of allOne moment in time, I know him so well,...

Đêm nhạc cũng đánh dấu sự xuất hiện trở lại sân khấu ca nhạc trong nước sau  thời gian vắng bóng của nữ ca sĩ Khánh Du.

Ca sĩ Khánh Du

Ngoài ra, khởi đầu chương trình, nữ ca sĩ Khánh Du sẽ trình diễn những ca khúc từng gắn liền với tên tuổi của mình trên sân khấu ca nhạc trong nước như Chuyện bình thường số 7, Cô đơnSầu khúc mùa đông,...

Ca sĩ Khánh Du cho biết, đây là cơ hội để cô lại được đứng cùng sân khấu với Thu Minh - nữ ca sĩ đàn em mà cô vô cùng yêu quý, và nữ đồng nghiệp Mỹ Lệ, người mà cô rất quý trọng.

Ca sĩ Mỹ Lệ

"Whitney với tôi là một tượng đài âm nhạc lớn mà tôi nghĩ không chỉ riêng với cá nhân ai. Khi nhận được tin Whitney mất, tôi vẫn không tin nổi dù vẫn cầm tờ báo đăng tin trong tay. Tôi tiếc cho một tài năng lớn, một giọng ca đẹp có sức ảnh hưởng đến mọi thời đại. Cô ấy đã mãi mãi trở thành huyền thoại.", Khánh Du tâm sự.

Đêm nhạc cũng là cơ hội để những khán giả yêu mến âm nhạc của Whitney Houston cùng ngồi lại với nhau để chia sẻ những khoảnh khắc lắng đọng nhất.

Ca sĩ Thu Minh - Ảnh: Khoa Phạm

Nguồn: Phapluattp/ TN

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo