Sân khấu

Kanye West bị “cho lên thớt” trong phim hoạt hình South Park

Cập nhật lúc 12-04-2009 04:51:33 (GMT+1)
Kanye West

 

Ca sỹ nhạc rap nổi tiếng Kanye West vừa cho biết anh đã bị bộ phim hoạt hình South Park “cho lên thớt” trong tập phim mới nhất, thế nhưng anh cũng thừa nhận tập phim rất vui.


Trong tập phim mang tên Fishsticks, ca sỹ này được miêu tả là một người chỉ biết đến bản thân, tự coi mình là một thiên tài thế nhưng lại là người duy nhất trên cả nước Mỹ không hiểu được ẩn ý của một câu chuyện cười. Sau khi xem tập phim, Kanye đã thổ lộ trên blog rằng anh đã kiểm điểm lại bản thân.

Anh viết: “South Park đã cho tôi lên thớt tối hôm qua. Dù khá vui nhộn..., thế nhưng tập phim cũng làm tôi tổn thương. Bạn có thể mong đợi điều gì khác từ South Park cơ chứ! Tôi đang kiểm điểm lại mình. Những thái độ điên cuồng thực sự đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và sự nghiệp của tôi”.

Hồi năm ngoái, trong một cuộc phỏng vấn hãng tin AP, Kanye tuyên bố anh là “tiếng nói của cả thế hệ”. Tập phim South Park vừa rồi cũng nhắc lại tuyên bố này, đồng thời lặp đi lặp lại lời tự xưng “Thiên tài” của anh.

Theo Telegraph

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo