Sân khấu

Jesse James-Bullock có băng sex?

Cập nhật lúc 04-04-2010 15:05:43 (GMT+1)

 

Nếu những gì như miêu tả theo hình ảnh trong cuốn băng sex là có thật thì sự nghiệp của Bullock có thể "tan thành mây khói".


Mới đây nhất thì một thông báo gây xôn xao dư luận khi có thông tin chính Jesse James là người tự thực hiện cuốn băng sex cùng với cô vợ siêu sao của mình - Sandra Bullock.

Jesse James-Bullock có băng sex?, Phim,  sandra bullock, jesse james, băng sex, phát tán, ghê tởm, suy sụp Jesse James-Bullock có băng sex?, Phim,  sandra bullock, jesse james, băng sex, phát tán, ghê tởm, suy sụp

Những hình ảnh đẹp của James và Bullock trên thảm đỏ

Theo như những gì được công bố thì đoạn băng sex này có những hành động “vô cùng đáng ghê tởm” với nhiều hình thức và hình ảnh thô tục của cả hai bên. James còn đeo một bộ râu Hitler với một chiếc mũ màu xám có hình chữ thập. Anh này đã còng tay Bullock ra phía sau với một khẩu súng ngắn trên tay trái. Xem ra màn “đóng kịch” này giống như một bộ phim về bạo lực tình dục.

Mặc dù vậy tất cả những ai hâm mộ hoa hậu FBI đều hy vọng nó không phải là sự thật.

Sau khi những tin đồn nói trên được công bố, rất nhiều cư dân mạng đã có những ý kiến trái chiều.

Jesse James-Bullock có băng sex?, Phim,  sandra bullock, jesse james, băng sex, phát tán, ghê tởm, suy sụp Jesse James-Bullock có băng sex?, Phim,  sandra bullock, jesse james, băng sex, phát tán, ghê tởm, suy sụp
Jesse James-Bullock có băng sex?, Phim,  sandra bullock, jesse james, băng sex, phát tán, ghê tởm, suy sụp

 Những hình ảnh thân mật công khai hiếm hoi của cặp đôi này

Một người viết: Những gì Sandra đã làm thuộc về quyền riêng tư tại nhà riêng của cô với chồng cô. Trong giới hạn của hôn nhân thì rõ ràng nó không thể để ai khác xâm phạm. Nếu “con lợn” Jesse James phát tán cuốn băng này thì anh ta mãi mãi trở thành kẻ xấu xa, dơ bẩn. Trước đó những ngôi sao như Paris, Kim Kardashian từng khá nổi tiếng. Nhưng với một cuốn băng sex khi họ là vợ chồng của nhau thì đó là vấn đề của cá nhân họ.

Một số ý kiến khác lại cho rằng: Cô ấy là người bị lừa dối và bôi xấu trên tất cả các phương tiện truyền thông mà không đủ sức chống đỡ hay đối phó.

Jesse James-Bullock có băng sex?, Phim, sandra bullock, jesse  james, băng sex, phát tán, ghê tởm, suy sụp

Bullock sẽ phải đương đầu thế nào nếu cuốn băng sex là có thật?

Một fan hâm mộ lại còn đưa ra những luận cứ khá logic. “Đầu tiên tôi không tin tưởng rằng nó lại được mô tả một cách chi tiết đến vậy. Nó dường như giống với sự miêu tả từ những cuốn phim cấp 3 thường thấy. Tuy nhiên tôi vẫn có một chút hoài nghi. Thứ hai, nếu nó tồn tại và James phát hành nó thì dường như chính anh này muốn sử dụng cuốn băng để “sửa chữa lỗi lầm” mà anh ta đã gây ra trong cuộc hôn nhân của mình. Thứ ba, Sandra có thể phải đối mặt với những phản ứng dữ dội với những người tôn sùng Đức quốc xã”.

Tin đồn chuyện có băng sex hiện tại vẫn chỉ là tin đồn khi mà James đang ở trung tâm điều trị còn Bullock vẫn không chịu xuất đầu lộ diện.

Jesse James-Bullock có băng sex?, Phim, sandra bullock, jesse  james, băng sex, phát tán, ghê tởm, suy sụp

Sau khi ra đi Bullock chưa hề lên tiếng

Nếu nó là có thật liệu cuộc hôn nhân của họ có bị chia lìa và sự nghiệp đang thăng hoa của Bullock sẽ đi về đâu?

Hadex

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo