Sân khấu

Indonesia yêu cầu hai ngôi sao scandal sex làm đám cưới

Cập nhật lúc 24-07-2010 14:20:56 (GMT+1)
Luna Maya và Ariel có thể sẽ phải làm đám cưới trước khi ra tòa.

 

Chính quyền Indonesia bắt buộc thủ lĩnh nhóm nhạc Peterpan và bạn gái hiện tại của anh, người mẫu, MC Luna Maya, phải tổ chức đám cưới trong nhà tù.


Luna Maya và Ariel yêu nhau khá thắm thiết trước khi vụ scandal sex xảy ra. Và bây giờ, để thay đổi suy nghĩ và giảm bớt những lời chỉ trích của người dân đối với họ, chính phủ nước này đã yêu cầu cặp siêu sao phải kết hôn. Đám cưới sẽ diễn ra trong nhà tù.

“Khi Luna Maya và Ariel đã làm đám cưới, chúng tôi sẽ xem xét vụ scandal sex này trên phương diện khác. Không những thế, cuộc hôn nhân của họ sẽ có thể làm thay đổi suy nghĩ, thái độ của mọi người”, phát ngôn viên của chính phủ cho biết.

Thủ lĩnh nhóm Peterpan hiện bị cảnh sát giam giữ để điều tra vụ việc đoạn clip sex gây xôn xao lên mạng. Còn Luna Maya vẫn đang sống tự do bên ngoài, tuy nhiên cô vẫn phải đến sở trình diện cảnh sát theo yêu cầu. Cặp siêu sao sẽ phải có mặt tại tòa án, tham gia xét xử với tội danh phát tán văn hóa phẩm đồi trụy trong thời gian sớm nhất.  

Nguyệt Hằng

Theo Daily/Baodatviet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo