Sân khấu

Hoàng tử Harry yêu người mẫu đồ lót

Cập nhật lúc 02-07-2011 08:43:15 (GMT+1)
Florence Brudenell-Bruce (ảnh: super).

 

Không như mong đợi, hoàng tử Harry không yêu em gái Pippa của chị dâu Kate. Người yêu mới của anh là một người còn đẹp hơn nữa, Florence Brudenell-Bruce là người mẫu đồ lót. Điều này một lần nữa lại khẳng định rằng hoàng tử thích những cô gái tóc vàng bốc lửa


Harry và Florence từ lâu đã là bạn tốt. Quan hệ của họ tiến tới tình yêu cũng một phần nhờ hoàng tử đã chia tay với cô người yêu cũ, Chelsea Davy. “Tin mới đây, Harry và Florence là của nhau,“ một người thân với hoàng gia cho biết. “Cô ấy rất vui tính, tóc vàng và xinh xắn. Harry rất yêu cô ấy,“ người đó nói thêm.

Theo báo chí Anh, gần đây đôi tình nhân đã được bắt gặp ở nhà của Florence tại Notting Hill. Khi phóng viên hỏi, cô gái này đã không trả lời. “Tôi không biết phải nói gì,“ cô nàng nói với báo chí.

Thêm vào đó, cô nàng cũng có dòng máu hoàng tộc. Cha cô hiện nay là một thương gia bán rượu, song ông cũng có nguồn gốc từ một dòng họ quý tộc đáng nói, đã từng quan võ vào thế kỉ thứ 19.

Hoàng tử Harry yêu người mẫu đồ lót Florence Brudenell-Bruce

Hoàng tử Harry yêu người mẫu đồ lót Florence Brudenell-Bruce

Hoàng tử Harry yêu người mẫu đồ lót Florence Brudenell-Bruce

Thảo Mai – vietinfo.eu
ảnh: Profimedia

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo