Sân khấu

Hoa hậu Nga bị tước vương miện vì dối trá, "ham ăn chơi"

Cập nhật lúc 26-03-2019 16:59:13 (GMT+1)
Alesia Semerenko đẹp cuốn hút

 

Hoa hậu Moscow 2018 là Alesia Semerenko đã bị ban tổ chức cuộc thi phế truất danh hiệu với lý do dối trá, thích thụ hưởng. Ngay sau đó, người đẹp này phản bác quyết liệt.


Alesia Semerenko bị ban tổ chức công bố không còn là Hoa hậu Moscow 2018 - một cuộc thi nhan sắc danh tiếng ở Nga. Nguyên nhân được công bố là do cô đã báo cáo bị bệnh để từ chối tham gia hoạt động với lính nhảy dù của quân đội Nga nhưng lại đăng ảnh đang đi tắm nắng ở Maldives lên mạng xã hội.

Trong loạt ảnh ở Maldives, Alesia Semerenko trông khỏe khoắn, đầy năng lượng, chẳng có dấu hiệu bệnh như đã báo cáo. Svetlana Yagovitskaya, người đại diện ban tổ chức cuộc thi, nói rằng cô thường xuyên cáo bệnh chứ không phải lần đầu. 

 

Alesia Semerenko đẹp cuốn hút

 

Cô bị tố làm hỏng vương miện và làm trái quy tắc khi giữ vương miện tại nhà riêng

Bà Tatiana Andreeva-Falk, Giám đốc cuộc thi Hoa hậu Moscow 2018, cũng lên tiếng trên truyền thông rằng hoa hậu có trách nhiệm tham gia nhiều sự kiện xã hội hoặc từ thiện trong giai đoạn đương nhiệm nhưng Alesia Semerenko cứ liên tục vắng mặt, mọi người rất khó liên lạc với cô. 

"Chúng tôi rất khó khăn để lấy lại vương miện từ Alesia Semerenko. Khi lấy lại được, chúng tôi thấy nó đã bị vỡ. Đó là một chiếc vương miện đắt giá được làm bằng bạc mạ vàng và đính đá quý, các viên đá quý bị rơi ra" - bà Tatiana Andreeva-Falk nhấn mạnh.

Ban tổ chức còn cáo buộc Alesia Semerenko chống lại quy định, tự ý giữ vương miện tại nhà và làm hỏng nó.

Vì những lý do trên, Alesia Semerenko bị tước vương miện. Người thay thế cô là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Moscow 2018.

 

Alesia Semerenko bị ban tổ chức tố dối trá, cáo bệnh nhưng lại vi vu ở Maldives


Alesia Semerenko năm nay 24 tuổi, sống tại St. Petersburg, đang là sinh viên ngành kinh tế. Cô phủ nhận mọi cáo buộc, cho rằng mình là nạn nhân của sự ganh ghét, trả thù vì ban tổ chức không muốn cô đăng quang hoa hậu. 

Cô khẳng định không làm vỡ vương miện cũng như cắt liên lạc với ban tổ chức. Ban tổ chức đã không liên hệ với cô qua mạng xã hội khi điện thoại cô hỏng. "Tôi chỉ có thể nói rằng ai đó không hài lòng khi tôi đoạt vương miện. Tôi xứng đáng với chiến thắng này và khoảnh khắc ấy sẽ không thể nào xóa bỏ khỏi lịch sử cuộc thi dù họ có nói hoặc viết gì" - Alesia Semerenko bức xúc.

Chính vì sự bất đồng giữa hai bên mà công chúng không biết rõ thực hư thế nào nên xuất hiện hai ý kiến trái chiều dẫn đến tranh cãi. Một số thì cho rằng Alesia Semerenko không đúng và ngược lại, nhiều người bênh vực người đẹp này.

 

Alesia Semerenko sở hữu thân hình đẹp, gương mặt cuốn hút.

 

Cô phản bác tất cả cáo buộc

 

Cô cho rằng mình là nạn nhân của sự trả thù, ganh ghét


M.Khuê 
Theo Mirror, Daily Mail
Nguồn: nld.com.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo