Sân khấu

Hoa hậu Kiều Ngân bị gạ đi “tiếp khách” 4.500 USD và cái kết bất ngờ

Cập nhật lúc 07-11-2018 09:32:56 (GMT+1)

 

“Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu tại Mỹ 2015” công khai đoạn tin nhắn bị gạ đi “tiếp khách” giá nghìn USD.


“Sau tin nhắn này thì em ấy nhẹ nhàng block và rời khỏi cuộc đời mình. Cảm ơn em, đừng làm phiền tôi một lần nữa bằng cách như vậy”, là chia sẻ của hoa hậu Kiều Ngân trên trang cá nhân, kèm đoạn tin nhắn bị người lạ gạ gẫm.

 

Kiều Ngân công khai đoạn tin nhắn bị gạ đi "tiếp khách".

Trao đổi với chúng tôi, Kiều Ngân tỏ ra khá bức xúc trước những lời gọi mời khiếm nhã, công khai. Đây không phải lần đầu người đẹp sinh năm 1989 gặp phải những tin nhắn như vậy.

“Show họ nói là mời tôi đi ăn. Người này liên tục tạo tài khoản mới, dùng ảnh người khác làm ảnh đại diện, nhắn tin với tôi. Lần nào cũng bị tôi thẳng thắn từ chối nhưng họ vẫn không bỏ cuộc. Lần này tôi quyết định công khai”, Kiều Ngân cho hay.

Theo Kiều Ngân, không chỉ riêng mình cô mà các cô gái hoạt động nghệ thuật khác cũng khó tránh khỏi những lời đề nghị khiếm nhã.

“Thật ra show đi ăn có cung thì có cầu. Ai sẵn lòng dám liều thì họ cũng nhận đó. Nhưng đương nhiên là sẽ có tai tiếng và rủi ro. Phản ứng của tôi là block thẳng tay”, người đẹp quả quyết.

 

Vẻ nóng bỏng của “Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu tại Mỹ 2015”.

Hoa hậu Kiều Ngân cũng từng chia sẻ, cô được đại gia hỏi thẳng giá "tàu nhanh" là bao nhiêu, hay đi du lịch thì như thế nào.

Đối diện với những trường hợp như vậy, Kiều Ngân có cách đối phó riêng. “Quan trọng là thái độ của mình đối với những tin nhắn đó như thế nào? Tôi không ủng hộ những tin nhắn đó và càng không chửi hay phản ứng mạnh lại, vì chả được tác dụng gì.

Tôi chọn cách là không quan tâm đến nó, không trả lời, không tìm hiểu. Xã hội luôn có người tốt, kẻ xấu nên mình không nên tạo cơ hội để phải lên tiếng hoặc đánh đồng với họ”, cô nói.

Đầu tháng 10/2018, hoa hậu Diễm Hương cũng được mời đi ăn uống với một vị khách, làm tại một đơn vị hành chính. Ngay sau đó, Hoa hậu sinh năm 1990 đã trả lời lại rất lịch sự và nhẹ nhàng: "Chào bạn. Bạn kiếm người khác nhé".

Tuy nhiên, người này vẫn tiếp tục nhắn tin gạ gẫm Diễm Hương đồng thời đưa ra mức giá là 40.000 USD (hơn 931 triệu đồng) trong vòng 2 tiếng cho buổi gặp và yêu cầu cô giữ kín chuyện này. Quá tức giận vì bị làm phiền, Diễm Hương thẳng thắn đáp trả: "Chị không thiếu tiền em nhé".

Ngay sau đó, Diễm Hương cũng đăng tải công khai đoạn tin nhắn gạ gẫm lên trang cá nhân.

Vốn là ca sĩ nhí nhảnh, dễ thương nhưng mới đây Hoàng Yến cũng bị người lạ gạ tình với giá 8.000 USD.

“Tôi không biết họ nhắn trêu hay thật. Đó là lần đầu tôi bị gạ gẫm như vậy. Nhận được tin nhắn như vậy bản thân khá sốc, chứ không có bức xúc gì cả.

Lúc sau người đàn ông đó có nhắn lại bảo chỉ là trò đùa thôi. Anh ấy bảo tại sao tôi lại đăng lên như thế để PR tên tuổi, thật là lố bịch”.

Nữ ca sĩ khẳng định không mang chuyện nhạy cảm này ra PR tên tuổi, mà muốn công khai để tìm cách giải quyết vụ việc nhanh nhất.

Nguồn: Phan Trai Úc/ Danviet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo