Sân khấu

Hậu trường nữ hoàng phim sex và cách lồng tiếng!

Cập nhật lúc 25-12-2010 20:40:35 (GMT+1)
Maria Ozawa - Nữ diễn viên nổi tiếng:

 

ƯKhông phù hợp cho trẻ vị thành niên) - Nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng của Nhật Bản Maria Ozawa. Đoạn phim ghi lại cảnh diễn và chụp ảnh nude.


Lý lịch: 

Tên : Maria Ozawa:  
Nghệ danh khác: Miyabi 
Ngày sinh: Ngày 8 Tháng 1 Năm 1986 
Nơi Sinh: Tỉnh Hokkaid10o, Nhật Bản
Số đo: Vòng 1: 88; Vòng 2: 58; Vòng 3: 86 (cm)
Cao: 1m62; Cân Nặng: 48(kg) 
Màu Mắt: Nâu  Màu Tóc: Đen 
Ngực: Tự Nhiên
Nhóm Máu: A

Dục Tính: Giao Hợp Khác Giới (mục này rất quan trọng trong lý lịch của một diễn viên phim Sex, nó cho ta biết người đó thích giao hợp khác giới hay cùng giới, tức là có ham muốn tình dục bình thường hay đồng tính luyến ái)  

Chủng Tộc: Lai Nhật và Pháp - Canada (Mẹ là người Nhật, bố là người Canada gốc Pháp)  Website cá nhân: http://blog.....

Một số thông tin khác: 

Mang trong mình dòng máu Nhật và Pháp-Canada, Maria được thừa hưởng một vẻ đẹp pha trộn hoàn hảo của người phụ nữ Nhật Bản cổ điển với những nét rõ ràng phương Tây. Cô học trong trường quốc tế từ nhỏ, vì vậy khả năng đọc viết Tiếng Anh của cô khá hơn tiếng Nhât.
Dù có dòng giống quốc tế nhưng Maria nhấn mạnh cô thích tình dục với người thuần Nhật và thích làm theo phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn Á Đông.

Cô từng tham gia câu lạc bộ Hockey ở trường trung học và thích đi hát karaoke. Sở thích của cô là nấu ăn, cô nấu ăn khá giỏi, cô còn đặc biệt thích xem phim Sex trên chiếc tivi màn hình lớn của mình và thích chơi video game, cô sở hữu một máy Nintendo DS Lite cùng một máy PS2 đều màu hồng...

Maria lần đầu tiên làm chuyện ấy là khi cô 13 tuổi, cô học "48 tư thế Sex" qua một quyển sách chính tay cô tự mua. Cô biết đến phim Sex qua vài cuốn băng của anh trai một người bạn. Khác với những diễn viên Sex Nhật Bản khác, cô không được mời đóng phim Sex bởi những tay săn diễn viên Sex trên đường phố mà được một người bạn trong ngành giới thiệu vào nghề...

Bản thân cô đã rất thích thú với ngành công nghiệp này, cô tự tìm hiểu về nó và những công ty nổi tiếng, sau đó cô tìm ra công ty S1. Maria nộp đơn vào đây và được nhận. Tại đây, từ khi bắt đầu là năm 2005 tới đầu 2007, Maria trung bình xuất hiện trong một video mỗi tháng.  


Còn đây là cách lồng tiếng cho phim sex:
Nguồn  baoblog.net 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo