Sân khấu

Hai phía chân trời chính thức ra mắt dàn diễn viên

Cập nhật lúc 21-04-2012 13:40:29 (GMT+1)
Mạnh Cường và các diễn viên nữ.

 

Vào tối qua 20.4. tại TTTM Sapa, dưới sự dẫn dắt của tiến sĩ Xoáy (Xuân Bắc), đoàn làm phim Hai phía chân trời đã lần đầu chính thức lộ diện sau suốt hai tuần có mặt tại Séc quay phim.


Hai phía chân trời được khởi quay từ đầu tháng này, nhưng để giữ bí mật đến phút gần chót, mãi tối qua, đoàn làm phim mới lần đầu bước ra chính thức giao lưu với khán giả. Đi cùng đoàn còn là ban lãnh đạo cấp cao của Đài truyền hình Việt Nam cũng như nhà nước Việt Nam. Đội hình này đã khiến buổi gặp gỡ không quá nghệ thuật, dù là nghệ thuật phim ảnh hay nghệ thuật ẩm thực.

Ban lãnh đạo VTV.

Ban lãnh đạo VTV.

Giao lưu 3 tập và 171 tiết mục

Chủ tịch HNV, đại sứ, tổng giám đốc ĐTH.
Chủ tịch HNV, đại sứ, tổng giám đốc ĐTH và MC Xuân Bắc.

Như "tiến sỹ" Xuân Bắc giới thiệu ngay từ đầu, buổi giao lưu được chia làm 3 phần với 171 tiết mục đặc sắc. Ngoài hai phần chính là giới thiệu phim và giao lưu văn nghệ + ẩm thực, cộng đồng còn được tham gia một màn đặc biệt nữa, đó là phần hỏi đáp, cho phép khán giả có cơ hội đưa ra những thắc mắc tới nhà đài. Nhờ sự nhiệt tình đối chất của cả hai bên, chương trình đã ngẫu nhiên trở thành màn “Hỏi dai, đáp dài“.

Anh Trần Bình Minh, tổng giám đốc ĐTH Việt Nam (không phải diễn viên Bình Minh) là người hăng hái trả lời nhiều nhất. Trước sự quan tâm nồng nhiệt của khán giả, trong đó có người còn hỏi liền tù tì một lúc 5 câu, cho dù luôn nói sẽ cố gắng ngắn gọn, nhưng anh Minh đã phải độc thoại liên tục 15-20 phút liền khiến Xuân Bắc nhiều lần ra tay tùy cơ tiếp ứng, mà theo ngôn ngữ của tiến sĩ Xoáy, đó là sự “yểm hộ“.

Trong những lần đối chất gay cấn này, các vấn đề được cộng đồng nêu ra chủ yếu nói về VTV4, không chỉ bàn về chất lượng hình ảnh mà cả nội dung chương trình, cũng như bày tỏ nhu cầu xem và nghe về Biển Đông, lãnh thổ, lãnh hải. Tất nhiên, cũng có cả khán giả vui tính, chỉ đứng lên khen ngợi, cảm ơn đoàn làm phim, nhà đài và chúc sức khỏe toàn bộ khán giả chứ không hỏi gì.

Tổng giám đốc Trần Bình Minh đốt chất căng thẳng với một khán giả.

Tổng giám đốc Trần Bình Minh đối chất căng thẳng với một khán giả.

Hé lộ đội hình hoàn hảo của dàn diễn viên

Sau màn “Hỏi dai, đáp dài“, khán giả cuối cùng cũng đã được chiêm ngưỡng đội hình diễn viên của phim Hai phía chân trời cũng như ekip sản xuất. Trong hai tuần vừa qua, đoàn làm phim đã phải hành động siêu tốc giữa điều kiện thời tiết giá rét, băng tuyết của tháng tư, trong đó đạo diễn Quốc Trọng là người “đen“ nhất, theo cách mà chính anh bày tỏ. Vì đặt thời trang quan trọng hơn thời tiết, Xuân Bắc đã tiết lộ rằng Xuân tóc đỏ chỉ mặc mỗi cái áo ba lỗ rồi khoác áo mỏng mà cứ thế ra dầm tuyết nên đã bị biến thành Xuân mũi đỏ và đến tối qua vẫn chưa hết đỏ.

Xuân mũi đỏ đã khỏe hơn và đang "nổ" với đoàn diễn viên.

Xuân mũi đỏ đã khỏe hơn và đang "nổ" với đoàn diễn viên.

Về thành phần diễn viên, vai nam chính là nhân vật Vinh, không phải do diễn viên Bình Minh thủ vai (chắc khán giả VTV4 nhầm với tổng giảm đốc Bình Minh) mà sẽ được thể hiện bởi Lê Vũ Long. Ngoài ra, như các dự đoán từ trước, vai cô gái lai hát ở quán bar đinh ninh dành cho Daniela Nguyenová sẽ do Andrea Aybar, người Việt gốc Tây Ban Nha đảm nhận. Vào vai một ca sĩ, nhưng khi anh Xuân Bắc hỏi Andrea có biết nhiều bài hát tiếng Việt không thì em lại nói là đau họng.

Ngoài những bất ngờ trên, các vai chính được giao cho Kiều Thanh, Quỳnh Hoa, Kiều Anh, Vi Cầm, Mạnh Cường, đặc biệt có cả Lê Vi từ Pháp sang đóng phim. Từ phía diễn viên Tây, đây là một tập hợp đa sắc tộc bao gồm người Đức, Mỹ, Nga, Séc. Một trong hai diễn viên Séc tham gia phim chính là ông Picka, nhân vật trông coi nghĩa trang. Tuy là một vai rất phụ, nhưng vì Picka là một ông già Séc tốt bụng trong phim cũng như ngoài đời, nên ông đã được mời lên chào khán giả.

Kiều Thanh sexy lộ quai áo màu đen.

Kiều Thanh lộ áo sexy.

Còn về các diễn viên cộng đồng, theo lời Xuân Bắc, đó là ngôi sao nhí tương lai - cháu Thanh con anh Thành 'cháy', anh Thành 'dê', một thanh niên vào vai khuân vác, một thanh niên khác vào vai người làm trong quán bar và cuối cùng là vai Hạnh, cô gái vượt biên, được giao cho một cô bé cũng tên là Quỳnh Hoa. Xuân Bắc còn tiết lộ thêm rằng cô Hoa này “sinh năm 95 nhưng nhìn qua thì tưởng là sinh năm 94“.

Như vậy, bộ phim đã đi tới nửa chặng đường và sắp tới phút gần chót. Sau khi phim quay xong, đoàn có 3 tháng để hoàn thành và dự định sẽ ra mắt khán giả vào cuối năm nay.

Ông Picka giao lưu với fan hâm mộ.

Ông Picka giao lưu với fan hâm mộ.

Khán giả ngồi hàng ghế VIP hồi hộp bung cả khóa.

Khán giả ngồi hàng ghế VIP hồi hộp bung cả khóa.

Như Phương còng lưng tác nghiệp.

Như Phương còng lưng tác nghiệp.

Chủ tịch Thắng nhận món quà bí mật được bọc kín.

Chủ tịch Thắng nhận món quà bí mật được bọc kín.

Xuân Bắc ngồi ké chờ phát biểu dài kết thúc.

Xuân Bắc ngồi ké chờ phát biểu dài kết thúc.

Xuân Bắc cố vấn cho Bình Minh.

Xuân Bắc cố vấn cho Bình Minh.

Thảo Mai – vietinfo.eu

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 • #7 Ký danh: Cả lũ hấp

  22-04-2012 22:01

  Chán mớ đời những người bỗng dưng gọi là nhá b**. Toàn đứa hâm hấp đọc còn chưa thạo, chưa biết viết nổi một đoạn thông báo vậy cũng đòi nhà nọ nhà kia. Chúng nó đứt hết dây thần kinh xấu hổ rồi sao?
 • #6 sapayeu: phim

  22-04-2012 18:57

  BAO CONG DONG HAY CHU ANH EM BA CON NHI CHI CO MAY NGUOI LAM BAO HAY DI COPY LAI THOI A. DU SAO CUNG CO CAIO MA DOC DE MA CHE. MA BAO NAY KG TIEN THI CHI THE THOI CAC BAC A. KG TIEN LAM GI CO HAY DC/ NHUNG CUNG NOI THAT NHE MAY BAC LAM BAO CHI NGHE THUAT O DAY VE VIET NAM NGUOI TA CUOI CHO CHANG CO CHO MA CHUI DAU. IT HOC LAM
 • #5 mac: khong ten

  22-04-2012 15:33

  Tat ca nhung gi thuoc ve van hoa xa hoi, su kien nay no thi chi co ban lanh dao, roi dai su quan, cung mot so cac dai gia lam tien tham gia. Dan lao dong, kinh doanh kiem tung dong mot thi dau co thoi gian va dieu kien de tham gia nhung hoat dong do? ma cung dau phai dang cap cua dan lao dong? Vay nen may ong lam tien dau phai cho ba con lao dong biet nhung su kien gi tren dat sec nay?
 • #4 Người yêu nước Tiệp: Tiêu đề

  22-04-2012 03:54

  Qua văn xuôi thì câu chuyện cũng khá hay. Không hiểu ngôn ngữ điện ảnh của bộ phim đến cỡ nào . Đừng làm khán giả thât vọng nhé.
 • #3 Ký danh: Các nhà báo hâm hấp

  22-04-2012 00:55

  Mấy nhà báo cộng với chả đồng, éo biết gì về nghiệp vụ mà hỏi éo gì một lúc 5 câu hỏi??? Hâm thế không biết. Lần sao làm mị nó băng ghi âm ra mà tuya lại cho nhanh.
 • #2 Dân sapa: mà chẳng biết gì

  21-04-2012 22:26

  Gửi bạn Trần thân mến. Tôi cũng ở sapa nhưng cũng như bạn nhờ có Vietinfo mới biết đến những sự kiện trọng đại như thế này, tôi nghĩ việc của chúng ta là đóng đủ tiền chỗ để ban quản lý chợ không phải khóa quầy của chúng mình,c òn các sự kiện này dành cho các vip và các ban bệ bậu sậu thôi chứ có nhìn thấy mặt ai là dân kinh doanh đầu tắt mặt tối đâu.
 • #1 Trần: Sự kiện trong tuần / trong tháng.

  21-04-2012 22:04

  Tôi ở trong chợ Sapa, nhưng các hoạt động của cộng đồng thường biết sau khi kết thúc, qua bài viết tin và ảnh. Giá Vietinfo có "lịch sự kiện", trong đó ghi các sinh hoạt cộng đồng hay liên quan đến cộng đồng sẽ diễn ra trong tháng thì tuyệt biết bao.
  Chẳng hạn: có triển lãm về văn hoá VN, hội thảo, hay đoàn văn nghệ X nào đó sẽ tổ chức. Nếu ai có thời gian thì tham gia. Mong lắm thay.

  QL: Cám ơn bạn có ý kiến hay. Ý kiến này sẽ được truyền đạt tới BBT.
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo