Sân khấu

Giả Tịnh Văn đến Mỹ tìm con

Cập nhật lúc 14-04-2009 05:41:19 (GMT+1)
Tịnh Văn và con gái Angelina

 

Suốt bốn tháng trời sống trong đau khổ khi bị buộc xa cô con gái nhỏ, nữ diễn viên trong “Ỷ thiên đồ long ký” đã được chồng Tôn Chí Hạo hứa cho thăm con.


Chiều 13/4, Giả Tịnh Văn (Alyssa Chia) thông qua luật sư gửi thông cáo tới báo chí. Cô cho biết, gia đình họ Tôn đã hứa cho cô tới Mỹ thăm con gái Angelina. Sau đó, Giả Tịnh Văn đặt chuyến bay sớm nhất tới Los Angeles.

Khoảng 20h ngày 13/4, báo chí tới sân bay chờ sẵn vì họ biết không ai có thể làm thay cô các thủ tục. Một lúc sau, Giả Tịnh Văn xuất hiện trong trang phục lịch sự. Cô cảm ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ. Nữ diễn viên cho biết, lúc gọi điện, Tôn Chí Hạo (Sun Zhi Hao) chuyển điện thoại cho con gái và bé nói với cô: “Mẹ đến Mỹ nhé, con nhớ mẹ rất nhiều”. Những lời nói của cô con gái xa cách bao ngày đã khiến Giả Tịnh Văn không nén được xúc động.

Giả Tịnh Văn kết hôn với triệu phú Tôn Chí Hạo tháng 12/2004 và sinh cô con gái Angelina một thời gian ngắn sau đó. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết, Tôn Chí Hạo là một kẻ trăng hoa, thường xuyên sử dụng vũ lực khi say xỉn. Anh còn nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính với tài tử Huỳnh Lỗi (Huang Lei). Cuộc hôn nhân trục trặc suốt thời gian dài và đỉnh điểm là lúc Tôn Chí Hạo đem con gái đi. Sau 4 tháng đau khổ và mong ngóng, Tịnh Văn phải nhờ đến báo chí và các nhà chức trách can thiệp để giành lại con.

Theo 163

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo