Sân khấu

George Clooney lại yêu hầu bàn

Cập nhật lúc 07-06-2009 12:57:08 (GMT+1)
George Clooney

 

George Clooney đang hẹn hò với nữ hầu bàn 23 tuổi Lucy Wolvert và có tin nói rằng tài tử Mỹ điển trai này đã đưa người tình tới sống trong dinh thự của mình ở Los Angeles để ngày nào cũng được nhìn thấy cô.


Tờ MailOnline trích đăng một nguồn tin: “Mối quan hệ của họ khởi đầu rất bình thường, nhưng mọi việc đã tiến triển nhanh chóng. Lucy nói với bạn bè cô ấy rằng hai người đang có kế hoạch dành phần lớn mùa Hè bên nhau. Cô ấy nói việc được George mời tới sống chung ở Los Angeles là một điều ngạc nhiên thú vị bởi họ mới quen nhau có hai tháng”. Cặp đôi này gặp nhau lần đầu tiên khi Clooney quay bộ phim Up In The Air ở bãi biển Miami, bang Florida. “George đang chinh phục Lucy bằng sự đam mê của mình và mọi người hy vọng rằng mối tình của họ sẽ lâu bền, để Lucy không phải chứng kiến một kết cục buồn”, vẫn theo nguồn tin trên. Năm ngoái, Clooney đã chấm dứt mối quan hệ kéo dài một năm với nữ hầu bàn Sarah Larson.

Theo MailOnline

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo