Sân khấu

Elly Trần không ngại đóng cảnh khêu gợi

Cập nhật lúc 15-01-2011 19:11:58 (GMT+1)

 

Trong bộ phim 3D đầu tiên của điện ảnh Việt Nam, hotgirl nổi tiếng vào vai hồn ma chuyên hóa thân thành cô thiếu nữ xinh đẹp, gợi cảm để đưa nạn nhân vào bẫy.


 
Trong "Bóng ma học đường" ra mắt vào mùa Tết năm nay, Elly Trần vào vai Nana Ly, hồn ma nữ sinh phản diện với hàng trăm mưu mô xảo quyệt.
"Áp lực một chút, hồi hộp một chút, nhưng trên hết Elly tự tin đã hoàn thành tốt nhất vai diễn của mình, và cũng tin rằng chỉ cần mình cố gắng hết sức thì khán giả sẽ nhiệt tình ủng hộ" - cô chia sẻ.
Đây là cảnh quay ấn tượng nhất của Elly: Cô nữ sinh nhảy từ sân thượng xuống đất. Do quay bằng máy quay 3D chuyên dụng, hình ảnh nhân vật rất sát với khán giả nên Elly phải tự thực hiện cảnh mạo hiểm mà không có diễn viên đóng thế, dù cô rất sợ độ cao. Sau mười mấy lần nhảy cùng sự hỗ trợ của đội ngũ cascadeur, đạo diễn Bảo Trung cũng ưng ý với phần thể hiện của Elly.
Từ khi trở thành hồn ma, Nana Ly trở nên vô cùng ác độc. Mỗi khi đi giết người, cô hóa thân thành thiếu nữ xinh đẹp, gợi cảm để mồi chài nạn nhân.
Người đẹp 23 tuổi không ngần ngại thực hiện các cảnh quay nhạy cảm theo yêu cầu đạo diễn.
Rất nhiều chàng trai trở thành nạn nhân của cô.
Lúc bình thường Nana Ly mang một hình ảnh ghê rợn, đôi mắt đỏ và long lên sòng sọc.
Nói về vai diễn của mình, Elly cho biết: "Nana Ly là một nữ sinh có suy nghĩ rất bồng bột, có thể vì tình yêu mù quáng mà làm bất cứ chuyện gì, thậm chí giết người. Những cô cậu học trò nông nổi và hiếu thắng như thế đang ngày một nhiều lên ngoài xã hội, nhất là trong học đường. Hy vọng mọi người xem phim sẽ thấy được những hiện trạng đó, và nhanh chóng đẩy lùi tệ nạn này để không còn những Nana Ly đáng sợ xuất hiện nữa".
Nghệ sĩ Hoàng Sơn (giữa) vào vai trùm ma, chỉ đạo hai yêu nữ xinh đẹp chuyên đi phá rối giới trẻ.

Ảnh: Galaxy

Nguồn Vnexpress

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm
Nổi bật

Thảo luận

Quảng cáo