Sân khấu

Đường dây gái gọi hạng sang 40.000 USD mỗi đêm tại liên hoan phim Cannes

Cập nhật lúc 24-05-2019 14:43:19 (GMT+1)

 

Từ “gái bán hoa” chuyên ngh.iệp, tới người mẫu, diễn viên và hoa khôi, họ “phục vụ” những người đàn ông giàu có trong cá.c khá.ch sạn sang trọng ở Cannes hay trên cá.c du thuyền đắt đỏ và thu về hàng nghìn USD mỗi đêm.


Đó là câu chuyện thực tế xảy ra ở liên hoan phim Cannes từng được tạp chí Hollywood Reporters khám phá hồi năm 2013. Theo Elie Nahas, doanh nhân Lebanon bị b.ắt năm 2007 vì điều hành một đ.ường d.ây m.ại d.âm, cung cấp khoảng 50 phụ nữ “từ mọi chủng tộc” cho cá.c “đại gia” Trung Đông trong thời gian diễn ra sự kiện, số tiền mà mỗi “gái bán hoa” của Nahas bỏ túi kh.iến kh.ông ít người bất ngờ.

Nahas cho biết cá.c cô gái trong đ.ường d.ây ông ta điều hành có thể “kiếm tới 40.000 USD một đêm”.

“Cá.c quý ông Arab là những người hào phóng nhất thế giới. Nếu họ thích bạn, họ sẵn sàng cho bạn rất nhiều tiền”, Nahas quả quyết. “Tại Cannes, họ luôn mang theo bên mình ít nhất là 10.000 euro. Đối với họ, chúng chẳng khá.c gì giấy. Họ thậm chí còn chẳng thèm đếm chúng. Họ trao nó cho cá.c cô gái mà kh.ông cần mảy may nghĩ ngợi”.

Nahas, người sở hữu một c.ông ty người mẫu có trụ sở ở Beirut và từng là cánh tay phải của Moatessem Gadhafi, con trai cố l.ãnh đ.ạo Libya Muammar Gadhafi, phủ nhận việc ông điều hành đ.ường d.ây gái m.ại d.âm. Tuy nhiên, Nahas nói ông “biết rõ cá.ch mọi thứ hoạt đ.ộng”.

Nahas cho hay những “gái bán hoa” giàu kinh ngh.iệm sẽ nhắm tới cá.c khá.ch sạn sang trọng hàng đầu ở Cannes nơi “người Arab lưu trú” và cũng là nơi sau 22h đêm, gái gọi ngồi dọc hành lang, sẵn sàng chờ cá.c khá.ch hàng tiềm năng tới “kiểm tra”.

“Tất cả đều được thực hiện th.ông qua d.ấu h.iệu”, Nahas giải thích. “Cá.c quý ông ra dấu số phòng bằng tay, sau đó những cô gái sẽ đi theo họ”.

Dù vậy, hoạt đ.ộng tại cá.c khá.ch sạn kh.ông thấm vào đâu so với những gì diễn ra trên cá.c du thuyền sang trọng của một số người được cho là giàu có nhất thế giới.

“Hàng năm, trong mùa liên hoan phim, sẽ có từ 30 đến 40 du thuyền đậu tại cảng Cannes. Mỗi du thuyền đều thuộc về một ‘đại gia’. Trên mỗi du thuyền lại có khoảng 10 cô gái. Họ đa phần là người mẫu và thường xuyên trong tình trạng kh.ỏa th.ân hoặc bán kh.ỏa th.ân… Đến cuối ngày, cá.c cô gái sẽ được nhận phong bì tiền. Câu chuyện này đã diễn ra khoảng 60 năm”, Nahas kể.

Kh.ông chỉ “gái bán hoa” hạng sang có thể kiếm bộn tại Cannes, những gái m.ại d.âm địa phương, có giá khoảng 75 USD mỗi giờ phục vụ, cũng kiếm được trung bình 4.000 USD mỗi đêm trong dịp liên hoan phim.

Theo một người môi giới m.ại d.âm Paris, liên hoan phim Cannes là “dịp kiếm tiền lớn nhất trong năm”.

“Chúng tôi đều mong chờ nó”, Daisey, gái bán d.âm tại Cannes có hẳn một trang web quảng cáo riêng, cho biết. “Tính cạnh tranh rất cao bởi có quá nhiều cô gái, song những cô gái ở địa phương có lợi thế hơn. Họ quen biết với những người giữ cửa tại khá.ch sạn”.

Cá.c cô gái thường cho tiền những người giữ cửa ở cá.c khá.ch sạn sang trọng và đổi lại họ sẽ được giới thiệu khá.ch hàng.

Hollywood Reporter thống kê trong dịp liên hoan phim Cannes, khoảng 200 gái bán d.âm ra vào cá.c khá.ch sạn lớn mỗi ngày.

Nhà phê bình phim Roger Ebert từng viết: “Gái m.ại d.âm n.ổi bật ở Cannes. Họ là những người ă.n m.ặc sành điệu và kh.ông h.út th.uốc”.

Một số “gái bán hoa hạng sang” bay tới Cannes từ Paris, London, Venezuela, Brazil, Morocco hay Nga. Số khá.c lại b.ắt nguồn từ những đ.ường d.ây có t.ổ ch.ức.

Nahas thừa nhận ông chính là người sắp xếp cho cá.c cô gái tới Cannes dịp liên hoan phim nhưng kiên quyết phủ nhận việc mình điều hành đ.ường d.ây gái m.ại d.âm phục vụ giới siêu giàu.

“Tôi kh.ông thuộc đ.ường d.ây nào hết”, Nahas khẳng định. “Tôi kh.ông biết có chuyện gì xảy ra giữa họ. Tôi kh.ông phải một phần trong đó. Họ có thể chỉ đơn giản nói chuyện vui vẻ với nhau thì sao”.

Carole Raphaelle Davis, nhà làm phim người Mỹ gốc Pháp kiêm diễn viên truyền hình, t.iết l.ộ việc những cô gái n.ổi tiếng trong xã hội làm gái bán d.âm tại liên hoan phin Cannes là điều vô cùng bình thường. Davis cho hay bà biết một cô gái làm gái gọi cao cấp và “chu du khắp thế giới”.

“Cô gái này thậm chí kh.ông thích qu.an h.ệ t.ình d.ục, cô ấy bảo tôi như vậy”, Davis kể. “Nhưng cô ấy cũng kh.ông bận tâm về chuyện đó. Cô ấy kh.ông ngại ngủ với những người đàn ông mà cô kh.ông thích. Cô ấy bảo mỗi cuộc vui kh.ông bao giờ quá 5 phút, vậy nên ‘kh.ông quá tệ’”.

Một gái bán d.âm nhiều năm trong nghề thừa nhận: “Bạn chắc ch.ắn sẽ nhận ra vài cái tên đến từ Hollywood. Họ là những nữ diễn viên kh.ông thành c.ông trong nghề và để mất dấu ấn. Họ tự nói với bản thân rằng điều họ làm ở Cannes là bình thường và rằng họ chỉ hẹn hò với những người đàn ông giàu có, song thực chất, việc họ làm là bán d.âm. Nhưng họ yêu tiền”.

Nguồn: HOÀNG PHI/ trungtamtintuc.info

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo