Sân khấu

Diễn viên Andrea nói về phim 'Hai phía chân trời'

Cập nhật lúc 18-05-2012 15:18:33 (GMT+1)

 

Đó là vai diễn mà bạn ấy đảm nhận trong một bộ phim vừa quay xong tại Đức và CH Séc đấy! Vừa trở về Hà Nội sau một tháng rưỡi ở nước ngoài, chúng tớ đã "bắt cóc" cô bạn Andrea để hỏi cô bạn về chuyến đi đầy thú vị này!Chào Andrea, được biết bạn tháng 4 vừa qua bạn không ở Việt Nam mà có mặt tại Đức và CH Séc và tham gia vào một bộ phim. Bạn có thể chia sẻ một chút về bộ phim không?

Hi! Đúng là vừa rồi An đã đi đóng phim ở Đức và Séc một tháng rưỡi. Bộ phim tên là "Hai phía chân trời" và dài 33 tập sẽ phát sóng sau khi hoàn thành trên VTV3 và VTV4. Nội dung phim nói về cuộc sống của người Việt tại CH Séc. An chắc rằng, sau khi xem mọi người sẽ thích đấy. 

Andrea đi hát ở bar kiếm tiền chăm sóc mẹ

Andrea tranh thủ vi vu khắp các điểm du lịch nổi tiếng của Đức và CH Séc

Cơ duyên nào đưa bạn đến với "Hai phía chân trời"?

Đạo diễn đã xem chương trình "Tôi yêu Việt Nam" mà An đang làm diễn viên. Chú ấy đã gọi điện mời An tham gia vai diễn. Khi An đọc kịch bản xong là thấy thích ngay và nhận lời luôn.

Andrea đảm nhận vai gì trong phim vậy?

An đóng vai một cô gái lai Việt - Nga, đi học và đi hát tại một quán bar kiếm tiền chăm sóc mẹ. An chỉ có thể tiết lộ như thế thôi nhé!

Bạn có gặp khó khăn gì khi đóng phim không?

Có lẽ An đã quen với việc đứng trước ống kính nên không có gì khó khăn mấy. Chỉ có một cái là vai của An phải khóc rất rất nhiều. Thế nên nhiều lúc không còn nước mắt thật nữa đành phải dùng... nước nhỏ mắt. Nhưng thực sự là An cảm thấy an tâm vì những cảnh quay bên đó thành công!

Trên Facebook của bạn có một vài tấm hình chụp chung với diễn viên Xuân Bắc trong thời gian quay phim. Được diễn chung với một diễn viên hài, bạn cảm thấy thế nào? Anh Xuân Bắc có truyền kinh nghiệm gì cho bạn không?

An cảm thấy làm quen được với anh Xuân Bắc là một điều tuyệt vời trong chuyến đi này. Anh là một người rất vui tính và An rất quý anh ấy. Anh Bắc cũng rất chuyên nghiệp nên An học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm diễn xuất.

Ngoài ra, An còn hỏi được anh Bắc một số kinh nghiệm dẫn chương trình nữa. Anh cũng đã hứa với An rằng sẽ dạy cho An 3 buổi làm MC để An có thể giỏi hơn nữa. An rất vui và biết ơn anh!

Andrea đi hát ở bar kiếm tiền chăm sóc mẹ

Diễn viên hài Xuân Bắc cũng có mặt trong bộ phim này đấy

Cả Đức và CH Séc đều nổi tiếng có nhiều cảnh đẹp và nền văn hóa vô cùng thú vị. Bạn có thể chia sẻ một chút về con người, phong tục, món ăn… nơi đây không?

Praha là một trong những thành phố cổ kính và đẹp nhất châu Âu. An rất thích giao thông ở đây vì ai cũng đi rất đúng luật và cả tháng An không nghe thấy một tiếng còi nào. Trung tâm Praha có quảng trường Con ngựa và quảng trường Con gà rất đẹp. Và đặc biệt là An thích nhất phố Pařižská - phố hàng hiệu. Cả một con phố dành cho những thương hiệu hàng đầu thế giới. Nhìn mê hồn luôn. Hôm đó An đã sắm được cho mình một chiếc túi ưng ý lắm. Đồ ăn của Séc rất ngon. Ngoài ra có 2 món đặc trưng của Séc là řizek và Guláš.

Andrea đi hát ở bar kiếm tiền chăm sóc mẹ

Khi về Việt Nam, dự định và kế hoạch của bạn?

Việc đầu tiên là thi bù học kỳ. Đoàn phim đã xin phép cho An thi học kỳ muộn nên bây giờ An đang phải cấp tốc thi một mình. Vì vậy, An đã phải từ chối rất nhiều lịch diễn. Ví dụ như An rất buồn vì lí do thi mà năm nay An không thể tham gia Đêm hội chân dài tại Sài Gòn được. Nhưng bắt đầu từ ngày 20 thì An đã thi xong hết và sẽ tập trung vào công việc. Còn cụ thể như thế nào thì cho An xin phép giữ bí mật để tạo bất ngờ nha!

Cảm ơn Andrea vì cuộc trò chuyện rất thú vị. Chúc An ngày càng thành công hơn.

Cùng ngắm những hình ảnh của Andrea khi ở Đức và CH Séc nhé!

Andrea đi hát ở bar kiếm tiền chăm sóc mẹ

Andrea đi hát ở bar kiếm tiền chăm sóc mẹ

Andrea khoe ảnh ở phim trường

Andrea đi hát ở bar kiếm tiền chăm sóc mẹ

Andrea đi hát ở bar kiếm tiền chăm sóc mẹ

Andrea đi hát ở bar kiếm tiền chăm sóc mẹ

Andrea đi hát ở bar kiếm tiền chăm sóc mẹ

Andrea đi hát ở bar kiếm tiền chăm sóc mẹ

Cô nàng tranh thủ du hí và mua sắm

Nguồn: Hoài Thu/ Tiin/ Baodatviet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo