Sân khấu

Demi Moore cứu người qua... mạng ảo Twitter

Cập nhật lúc 14-04-2009 08:49:09 (GMT+1)
Vợ chồng Demi Moore

 

Qua trang mạng ảo xã hội Twitter, nữ diễn viên Demi Moore đã ngăn chặn một vụ tự tử của một người phụ nữ lạ mặt. Người phụ nữ này đã viết một lời nhắn trên Blog cho Moore rằng cô đang có ý định dùng một con dao để rạch cổ tay.


Moore ngay lập tức nhắn lại: “Tôi hi vọng cô chỉ nói vậy thôi. Đừng hành động dại dột”.

Chồng Demi Moore hết lời khen ngợi trang mạng xã hội ảo Twitter bởi nhờ trang này mà Demi đã cứu thoát một người phụ nữ đến từ bang California khỏi ý định tự tử. Ngay sau khi nhận được một mẩu tin nhắn dọa sẽ tự tử trên trang Twitter, Demi đã ngay lập tức gọi điện báo cho cảnh sát.

Ashton sử dụng dịch vụ tin nhắn với nickname “aplusk” đã hết lòng khen ngợi Demi Moore và những người khác đã hành động để ngăn chặn vụ tự tử. Cảnh sát San Jose xác nhận họ đã nhận được một vài cuộc gọi khẩn. “Sau khi nhận được tin báo, chúng tôi đã tích cực tìm kiếm và đã tìm thấy người phụ nữ đó, cô ấy vẫn ổn và không hề bị thương”, nữ phát ngôn viên của kênh truyền hình ABC thông báo.

Theo báo cáo, trong mẩu tin nhắn trên trang Twitter, người phụ nữ với nickname “sandieguy” đã viết: “Tôi đã chuẩn bị một con dao to và sắc. Tôi sẽ rạch từ cánh tay trở xuống. Làm vậy mọi chuyện sẽ kết thúc”.

Hiện nay, Twitter đã phát triển thành một trang trực tuyến phổ biến. Tại đây, người sử dụng dịch vụ có thể trao đổi các mẩu tin có độ dài tối đa 140 kí tự. Rất nhiều người nổi tiếng giao lưu với các fan hâm mộ thông qua trang Twitter. Chỉ riêng tin nhắn của Ashton Kutcher đã thu hút hơn 670.000 fan hâm mộ truy cập. Tổng thống Mĩ Barack Obama cũng sử dụng Twitter để tuyên truyền cho người dân các chính sách mới của mình.

Theo Welt

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo