Sân khấu

Đàn ông nổi tiếng khốn đốn vì scandal gái gọi

Cập nhật lúc 05-10-2013 05:23:23 (GMT+1)
Beckham cũng không phải là ngoại lệ.

 

Những scandal tình ái với gái gọi đã khiến các ngôi sao nam từ Âu sang Á phải khốn đốn. Có người đã tan vỡ gia đình chỉ vì một phút lầm lỡ.


Hoắc Kiến Hoa


Gái bao với biệt danh "Ngũ vị tần" tự tin thông báo đã có một đêm
"vui vẻ" bên Hoắc Kiến Hoa.


Cô còn khoe bìa sách có chữ ký của anh.

Mới đây báo chí Trung Quốc xôn xao thông tin nam diễn viên Đài Loan Hoắc Kiến Hoa bị nghi ngờ qua đêm với gái gọi tại một hộp đêm ở Đài Loan. Tuy vậy hiện tại chàng Lệnh Hồ Xung đã lên tiếng để phản pháo lại tin đồn thất thiệt kia. Đại diện của tài tử họ Hoắc tuyên bố sẽ dùng mọi biện pháp pháp lý để truy cứu những kẻ đặt điều.

BeckhamNăm 2010, gia đình Beckham có 1 phen lao đao vì 1 gái gọi cao cấp có tên là Irma Nici. Cô nàng này tuyên bố cô và Becks vui vẻ trong một khách sạn ở New York tháng 8/2007, thời gian ngắn sau khi anh chuyển sang Mỹ khoác áo LA Galaxy, và gặp lại nhau một tháng sau đó tại khách sạn Claridge, London.

Ashley Cole

Chính vì thói trăng hoa của mình mà Ashley Cole đã khiến cho gia đình hạnh phúc của mình tan vỡ. Cặp với hết người đẹp này đến chân dài khác chỉ để giải quyết nhu cầu của mình. Có những thời điểm, không có người đẹp nào bên cạnh, Ashley Cole đã tìm đến gái gọi để giải khuây. Trong danh sách những ngôi sao thích “lên giường” với gái gọi, cái tên Ashley Cole xứng đáng được xướng tên đầu tiên

Wayne Rooney


Gái gọi Jenny.

Ngôi sao tiền đạo đội tuyển Anh và MU Wayne Rooney đã bị lộ chuyện qua lại với gái bán dâm trong thời gian vợ anh - Coleen mang bầu. Sự việc được đích thân "nhân vật nữ chính", Jenny Thompson kể lại với báo chí. Cuốn tự truyện có tên “Bang To Writes” và phần nổi bật nhất, chính là chương nói về mối quan hệ giữa Jenny với Wayne Rooney - ngôi sao đang khoác áo M.U. 4 năm trước, trong thời gian Coleen mang bầu cậu con trai thứ nhất (Kai), R10 đã tìm tới gái làng chơi này để “giải quyết bức xúc”.

 Việt Hà/2sao

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo