Sân khấu

Đàm Vĩnh Hưng hôn 'say đắm' với sư thầy

Cập nhật lúc 07-11-2012 11:19:41 (GMT+1)
Bức ảnh Sư Thích Pháp Định và Mr. Đàm hôn nhau được lan truyền nhanh trên mạng.

 

Việt Nam - Trong thời gian gần đây trên truyền thông Việt Nam xuất hiện nhiều tin gây sốc với giới tu hành yêu Đạo Phật.  Mr.Đàm tặng vị sư thầy một nụ hôn thay lời cảm ơn vì đã ủng hộ quỹ từ thiện dành cho Wanbi Tuấn Anh tối 4/11.


Tối 4/11, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng rất nhiều ca sĩ khác cùng góp mặt trong đêm nhạc từ thiện tại phòng trà Không Tên (TP HCM) để lấy tiền ủng hộ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh phẫu thuật trong thời gian sắp tới. Ngoài việc hát hai ca khúc, Mr.Đàm còn mang đến chương trình một chai rượu quý để bán đấu giá.

Chai rượu có giá khởi điểm là 20 triệu đồng. Sau một hồi vận động, hai nhà sư ngồi ở hàng ghế đầu đã quyết định mua với giá 55 triệu đồng. Hai vị sư cũng mang đến vật phẩm là con rồng bằng ngọc quý, bán được tới 300 triệu đồng.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng có hứa hẹn sẽ tặng một nụ hôn cho vị khách nào mua chai rượu này. Vì vậy, khi lên sân khấu nhận rượu, vị sư thầy đã yêu cầu Mr.Đàm thực hiện lời hứa. Nam ca sĩ không ngần ngại hôn nhẹ sư thầy thay lời cảm ơn vì đã đến ủng hộ chương trình. Nụ hôn này ngay sau đó đã bị cộng đồng mạng 'ném đá' không thương tiếc vào sáng 5/11. Tuy nhiên, những người có mặt tại phòng trà tối qua đều khẳng định, đây chỉ là một nụ hôn nhẹ và chớp nhoáng. Khi đó, Mr.Đàm cũng chỉ thực hiện lời yêu cầu của sư thầy chứ anh hoàn toàn không chủ động hoặc cố tình hôn vị sư. Ảnh: Vương Quân

'Nhà sư khóa môi' Mr. Đàm có thể bị loại khỏi Tăng đoàn

Vị thượng tọa cho biết hành động của nhà sư ảnh hưởng lớn đến uy tín của Giáo hội, của tăng ni, phật tử và sẽ bị xử lý thích đáng.

Thượng tọa Thích Bửu Chánh, Phó Ban trị sự Tỉnh hội Phật giáo Đồng Nai, trụ trì thiền viện Phước Sơn cho biết sẽ họp tăng chúng và xử lý nghiêm nhà sư "khóa môi" ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Cách đây ít ngày, hình ảnh Mr. Đàm hôn một nhà sư thay lời cảm ơn đã mua chai rượu của anh để đóng góp cho một chương trình từ thiện đã lan truyền nhanh trên mạng.

Thượng tọa Thích Bửu Chánh cho biết: "Sư Pháp Định xin phép tôi về TP HCM có việc riêng. Sư không nói rõ là đi dự buổi đấu giá từ thiện do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tổ chức. Nếu biết thì tôi đã ngăn cản. Tôi vô cùng sửng sốt khi hay tin báo chí phản ánh về những hành vi, lời nói và việc làm không chuẩn mực với tư cách một tu sĩ phật giáo của sư Pháp Định. Việc làm của sư là sai trái nghiêm trọng, không chỉ vi phạm giới luật Phật chế, mà còn ảnh hưởng đến uy tín của Giáo hội, của tăng ni, phật tử. Ngay sau khi biết tin, tôi đã cho gọi sư Thích Pháp Định trở về thiền viện, yêu cầu nhận khuyết điểm, viết kiểm điểm, tường trình sự việc và phải sám hối, xin lỗi chư tăng ni, Phật tử và bạn đọc”, Thượng Tọa Thích Bửu Chánh chia sẻ.

Thượng tọa Thích Bửu Chánh cho biết sáng 7/11

Thượng tọa Thích Bửu Chánh cho biết sáng 7/11 sẽ họp để tiến hành kỷ luật nhà sư Thích Pháp Định theo đúng luật Phật chế.

Về hình thức xử lý, theo lời Thượng tọa Thích Bửu Chánh, vào sáng 7/11 sẽ họp toàn thể tăng chúng thiền viện Phước Sơn để tiến hành kỷ luật theo đúng luật Phật chế. "Sau khi tiến hành các biện pháp xử lý thích hợp với giới luật nhà Phật, nếu sư Pháp Định không biết phục thiện, tiếp tục tái phạm, chúng tôi sẽ có văn bản chính thức đề nghị Giáo hội Phật Giáo khai trừ ra khỏi Tăng đoàn.

Trước mắt, với tư cách là người có trách nhiệm liên đới, chúng tôi xin thành tâm sám hối Chư tôn đức lãnh đạo các cấp Giáo hội Phật giáo Việt Nam, xin lỗi Chư tăng ni, Phật tử và bạn đọc. Rất mong quý Ngài cũng như quý vị niệm tình hoan hỷ cho sự cố ngoài ý muốn này. Chúng tôi hứa sẽ xử lý thích đáng trường hợp của sư Pháp Định”, Thượng tọa Thích Bửu Chánh nhấn mạnh.

Nguồn: Ngoisao/ Kienthuc

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 • #9 Philip Phong: Họ Đàm

  09-11-2012 15:30

  Chuyện Đàm Vĩnh Hưng thích cả trai lẫn gái không có gì lạ trong giới văn nghệ sĩ nước nhà. Một ông bầu có tiếng ở Sài gòn cho tôi biết rằng sau mỗi show, đêm diễn thường phải chuẩn bị trước cho Hưng người phục vụ cả trai lẫn gái. Tùy hứng mà Hưng gọi ai vào. Nhiều khi Hưng còn dùng cả hai.

  Cái mốt gay, lesbi-quan hệ tình dục với người cùng giới-như một kiểu sống thời thượng trong giới văn nghệ nước nhà. Giữa họ, những ham muốn tình dục không bình thường là đương nhiên, không cần che giấu.

  Vài năm trước có đoàn ca nhạc sang thăm và biểu diễn ở châu Âu. Vì có người quen giới thiệu tôi đến gặp một "Sao" mới nổi để nhận quà. Sau khi làm quen, "Sao" đi thẳng vào vấn đề. "Sao" muốn dùng "dâu ngô cả bắp".

  Tôi chẳng hiểu ý của "Sao" thế nào vì vậy "Sao" chẳng ý tứ gì nữa nói thẳng là "Sao" muốn "thổi kèn Tây". Đến đoạn này thì tôi chịu. Tôi nói với sao rằng nếu mà chỉ muốn thử "dâu ngô" thôi thì quá dễ dàng. Tôi có thể dẫn đi những chỗ người phục vụ có trình độ, yêu nghề, luôn lấy "vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi" làm kim chỉ nam hành động. Còn khoản kia thì tôi chịu.

  Hôm sau khi đến nhà tôi ăn cơm hắn khoe với tôi là đã nhờ người đưa đi đến chỗ mà hắn muốn và rất hài lòng với cung cách, môi trường phục vụ ở Tây. Hắn kể hết những ai, làm gì, thế nào.
  Nghe mà phát hoảng.
 • #8 người Việt: Thật giả lẫn lộn

  09-11-2012 20:48

  Thời loạn lạc,thật giả lẫn lộn, biến hóa khôn lường...biết tin ai??? đi tu cũng theo phong trào...hỏi ra thì lại chẳng biết gì về Phật pháp....đúng là "tu mù".
  Thôi thì tôi cứ theo sách nhà Phật dạy rằng: "Chỉ cần mỗi chúng ta hãy cố gắng tạo nghiệp lành, không gieo nghiệp ác ... cố mà làm mỏng cái tham, sân ,si đi đã là tốt lắm rồi....và các bạn chỉ cần nhớ lấy câu:

  "Tu đâu cho bằng tu nhà-
  Thờ cha ,kính mẹ , ấy là chân tu"
 • #7 cẩn thận với bọn sư lừa đảo: xã hội thối nát

  09-11-2012 09:31

  xã hội điên đảo, phật giáo đảo điên. Đã là người tu hành mà còn không quên được những si mê của đời, sư mà vẫn thích tụ vạ ở chốn ăn chơi đàn đúm, sư mà dám bỏ ra 55 triệu đồng mua 1 chai rượu thì quá chịu chơi, sư mà khi nhìn thấy thanh niên nam nữ ôm hôn nhau vẫn thấy trim lật bật thì bó tay với đám tu hú này.
  Ở CH .... cũng có đám bạn thân của tay sư đểu này đang mê hoặc, tung hoành, lừa đảo bà con cộng đồng. Có 1 số người mang danh đại gia ở CH... đã tiếp tay cho đám sư giả, bà con mà tin theo bọn chúng thì có ngày tan cửa nát nhà, con cái bơ vơ, vợ chồng li tán. Chúc bà con luôn vui khoẻ, gia đình hạnh phúc
 • #6 Ký danh: Tiêu đề

  09-11-2012 09:24

  bệnh hoạn quá!
 • #5 Thánh thần cộng với xướng ca vô loài: Văn hoá vô văn hoá trong đời sống Viêt.

  08-11-2012 19:13

  Việt Nam trong thời gian cuối có nhiều "thảm hoạ" - ca sĩ hát nhép, tạo skandal bằng hở da thịt... nay có thêm thảm hoạ từ hội Phật giáo. với màn mua rượu rồi khoá môi với ca sĩ thì vị thầy tu này đã có thể sánh với những kẻ phàm phu tục tử nhất. Không biết các trò tạp pí lù này sẽ dẫn dắt thế hệ trẻ Việt đi đâu, về đâu?
 • #4 Bnguyen: Tiêu đề

  08-11-2012 08:11

  Sư mà tiền đâu nhiều dzữ! mà mua rượu để làm gì? lại còn lãng mạng hôn nhau nữa, GAY cả rồi.
 • #3 Chém Gió : Sư mô thế hả

  07-11-2012 22:26

  Thực sự đe mà nói thì chuyện hôn nhau cũng chỉ bình thường thôi nhưng mà đã là nhà tu hành thì nên giữ phẩm hạnh của người tu đi ngồi trong chùa tụng kinh gõ mo cho nó lành !!!
  Đằng này còn bày đặt đi đấu giá từ Thiện mấy sư này cũng Gay hết mà đêm nào mà chả ngồi đồng ở vũ truờng sư mô con mẹ gì?? Tu hú cho nó về đi lắp đít cho thoải mái
 • #2 CONG LY : DAM VINH HUNG

  07-11-2012 20:48

  Đúng la DAM VINH HUNG la ten pê đê kha o nhat tren doi nay. Trẻ khong tha, gia khong thuong, ke ca su thay trong chua cung lam tinh lo lieu duoc. Đúng la đồ suc vat chu khong phai la nguoi nua roi. Thật la kinh tom doi voi ten suc vat nay !!!
 • #1 Cây cảnh Linh Sam: nhố nhăng quá

  07-11-2012 19:15

  Mô phật,nhố nhăng quá,không thể chấp nhận được. Chỉ số IQ dưới 70 hết cả rồi.
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo