Sân khấu

Con dâu không đẻ, mẹ chồng tuyên bố cưới vợ mới cho con trai

Cập nhật lúc 28-04-2017 14:43:10 (GMT+1)
Bà Phương bắt con trai phải dạy bảo vợ nếu không sinh con sẽ cưới vợ mới cho anh.

 

Không được Vân (Bảo Thanh) ủng hộ chuyện sớm sinh cháu, bà Phương (NSND Lan Hương) tuyên bố sẽ cưới vợ mới cho con trai.


Tập 12, “Sống chung với mẹ chồng” tiếp tục đẩy mâu thuẫn mẹ chồng, nàng dâu lên đỉnh điểm xoay quanh kế hoach sinh con của đôi trẻ.

Thanh phụng phiu đổ tất cả lỗi do mẹ vứt thuốc tránh thai của vợ khiến vợ chồng giận nhau. 

Đụng trúng vấn đề bức xúc, bà Phương nổi đoá, lên lớp Thanh, cho rằng Vân uống thuốc linh tinh hại sức khoẻ, về sau lại ảnh hưởng đến chuyện sinh đẻ. 

Theo đó, bà bắt Thanh dạy bảo vợ, phải biết trân trọng lúc mẹ chồng khoẻ mạnh nên sinh con, sau này mẹ già yếu không ‘hầu’ được lại ngồi khóc.

Lần này, ông Phương đứng về phía vợ, ủng hộ chuyện sinh cháu của đôi trẻ. Qua đó, ông cho rằng nếu có cháu vợ sẽ vui hơn, trong nhà sẽ không còn cảnh cãi cọ mà sống yên ổn. 

Bất lực, Thanh đành thú nhận vợ muốn kế hoạch, chưa muốn sinh con nên anh không thể đẻ. 

Được chồng ủng hộ, lại nghe con trai nói điều vô lý, bà Phương càng được đà làm quá. Bà lớn tiếng quát mắng, đàn bà con gái lấy chồng không sinh đẻ thì làm gì? 

Cơn thịnh nộ bỗng nhiên lắng xuống khi bà Phương nảy ra ý định táo bạo, thẳng thừng tuyên bố nếu con dâu không đẻ thì sẵn sàng cưới vợ mới cho Thanh.

Vân trào nước mắt khi tiếp tục rơi vào hoàn cảnh chua xót.

Từ phía sau nhà, Vân chứng kiến hết câu chuyện, nàng dâu trẻ không giẩu nổi sự buồn bã trào nước mắt.

Hôn nhân của Thanh và Vân sẽ đi về đâu nếu không sớm có ý định sinh con? bà Phương sẽ có chiêu trò gì ép buộc hay tìm con dâu mới? Tất cả sẽ dần hé lộ trong tập 1, “sống chung với mẹ chồng”, phát sóng lúc 20h45 trên kênh VTV1, ngày 4/5 tới.

Nguồn: Quỳnh Anh/ Vietnamnet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo