Sân khấu

Con Choi Jin Sil chịu phạt thay mẹ

Cập nhật lúc 08-06-2009 09:30:51 (GMT+1)
Choi Jin Sil và hai con.

 

Một công ty xây dựng kiện nữ diễn viên quá cố vi phạm hợp đồng và tòa án đã phán quyết, hai con của cô phải thay mẹ trả 3 tỷ won tiền bồi thường.


Công ty xây dựng đã trả cho Choi Jin Sil 250 triệu won (3,5 tỷ đồng) hồi tháng 3/2004 để làm người mẫu quảng cáo cho khu chung cư mới. Hợp đồng bao gồm một điều khoản ghi rõ, nếu Choi Jin Sil làm xấu hình ảnh của công ty bằng việc phá hoại hình ảnh xã hội và đạo đức của bản thân, cô sẽ phải bồi thường.

Năm tháng sau, những bức ảnh Choi Jin Sil bị chồng đánh và khung cảnh hỗn loạn trong nhà cô đăng tải đầy trên các trang báo. Vụ việc này đã gây thiệt hại cho công ty xây dựng. Doanh nghiệp quyết định đưa nữ diễn viên khả ái ra tòa và đòi bồi thường 3 tỷ won (43 tỷ đồng) cho những thiệt hại và tiền thuê quảng cáo.

Choi Jin Sil đã qua đời hồi tháng 10/2008. Theo phán quyết của tòa án tối cao Hàn Quốc, vụ kiện được chuyển sang cho cậu con trai 8 tuổi và cô con gái 6 tuổi, và hai đứa trẻ sẽ phải bồi thường cho công ty xây dựng trên. Hiện, mẹ đẻ của Choi Jin Sil đang là người giám hộ hợp pháp của hai bé.

Theo Chosun

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo