Sân khấu

"Có lẽ nào ta yêu nhau" - Bản tình ca về tình người, tình yêu

Cập nhật lúc 15-04-2009 06:08:00 (GMT+1)
Có lẽ nào ta yêu nhau.

 
Như một bản tình ca về tình người, tình yêu, bộ phim sẽ được phát sóng trên VTV3 vào cuối tháng 4 mang tên "Có lẽ nào ta yêu nhau" chạm đến những nét sâu thẳm nhất của tâm hồn người Á Đông, đó là nỗi cô đơn, khao khát về một mái ấm gia đình, nỗi ám ảnh về giọt máu nối dõi và sau hết là mong ước được bình yên hạnh phúc với tình yêu của mình.


Phim cho thấy một sự thật ngỡ như đơn giản rằng, hạnh phúc của gia đình này nhiều khi không phải là niềm vui của gia đình kia. Và cảm giác bị bỏ rơi, bị cô đơn không phải là điều dễ dàng ngủ yên trong tâm hồn mỗi người. Hơn nữa, cái cảm giác bị bỏ rơi, cô đơn và lạc lõng không phải lúc nào cũng đi cùng việc sống lẻ loi hay đơn độc, mà chúng hiện hữu trong tâm hồn mỗi người khi họ đang ở trong chính ngôi nhà của họ - nơi mà ai cũng ngỡ là mái ấm của họ.

Không đặt máy quay trên chân máy để có những khung hình tĩnh theo lối thông thường, "Có lẽ nào ta yêu nhau" tràn đầy những khung hình động, khiến người xem có cảm giác "chao đảo, lắc lư như đang ngồi trên xe đò" - một cảm giác thường gặp khi chúng ta xem bộ phim "Cú và chim se sẻ" (phim truyện đầu tay đoạt 7 giải thưởng của đạo diễn Mỹ gốc Việt - Stephane Gauger). "Có lẽ nào ta yêu nhau" có được nhiều góc quay lạ và một gam màu tươi sáng, trong trẻo và chân thực đến kỳ lạ. Từng vai diễn được chăm sóc chỉn chu đến mức "không thể hơn được nữa", từng chi tiết được cân đo đong đếm rất kỹ lưỡng.

Tống Thành Vinh người đã tốt nghiệp ngành điện ảnh truyền hình tại Đại học Winniperg (Canada) sẽ làm tổng đạo diễn "Có lẽ nào ta yêu nhau". Anh đã từng thành công với bộ phim "Đường xa vạn dặm, Mưa, Đất Hoài Nguyên… Ngoài ra, diễn viên tham gia thủ vai "Có lẽ nào ta yêu nhau" cũng là những tên tuổi đáng chú ý: Tommy Trần, Trịnh Thăng Bình (có biệt danh là Bi Rain Việt Nam), diễn viên Anh Thư, người mẫu Ngọc Quyên, người mẫu Bằng Lăng, MC Trung Dũng (MC chương trình Sức sống mới)…

Theo KTDT

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo