Sân khấu

Cô 'hầu bàn' mới của George Clooney

Cập nhật lúc 08-06-2009 06:07:30 (GMT+1)
George Clooney và Lucy Wolvert

 

Sau mối tình chớp nhoáng với cô hầu bàn “bốc lửa” Sarah Larson, nam tài tử hào hoa George Clooney lại tìm thấy tình yêu mới bên cô hầu bàn tham vọng 23 tuổi Lucy Wolvert.


Theo những người bạn của tài tử này, Lucy Wolvert là một cô gái trẻ sở hữu một vẻ đẹp say đắm cùng thân hình khá hoàn hảo. Cô làm người phục vụ bàn trong hộp đêm sang trọng bậc nhất Miami, Florida (Mỹ).

Và hai người đã gặp nhau tại bờ biển Miami chỉ hai tháng trước, khi George đến đây thực hiện bộ phim Up In The Air. Họ nhanh chóng làm quen và sau đó cặp kè với nhau như hình với bóng.

Đồng thời, những người bạn này cho biết Lucy đang tính đến chuyện dọn đến Los Angeles để được gần George Clooney và Lucy đang hi vọng George sẽ mời cô về ở nhà anh tại đây.

Thậm chí trước khi trở về Los Angeles, George đã mời Lucy đến dãy phòng sang trọng trong khách sạn anh ở dùng bữa tối với bạn bè thân thiết của anh.

Đặc biệt người ta chỉ thấy Lucy rời khỏi đó vào 11 giờ sáng ngày hôm sau.

Bên cạnh đó Lucy cũng hết lời khen ngợi nam tài tử 48 tuổi này với bạn bè, với Lucy – George là người đàn ông lịch lãm nhất mà cô đã được gặp. Lucy còn thổ lộ về một kế hoạch nghỉ hè lãng mạn của George sắp tới và không hề giấu giếm ước mơ được sải chân trên sàn catwalk giống như bạn gái cũ của George.

Theo Daily Mail

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo