Sân khấu

Charlize Theron không muốn chứng tỏ tình yêu bằng sex

Cập nhật lúc 14-04-2009 07:45:41 (GMT+1)
Ngôi sao Hollywood Charlize Theron

 

Ngôi sao Hollywood Charlize Theron đã khiến cho khán giả Mĩ một phen ngỡ ngàng bằng những cảnh quay vô cùng nóng bỏng và táo bạo của mình trong bộ phim điện ảnh Burning Plain.


Trong phim cô thủ vai một người phụ nữ luôn giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống bằng sex. Nhưng ngoài đời, nữ diễn viên này không ủng hộ việc phụ nữ dùng sex làm công cụ chứng tỏ tình yêu

Tạp chí Life & Style nhận xét: "Người phụ nữ do Charlize thủ vai trong bộ phim là một người thiếu tự trọng. Cô ấy giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống bằng sex. Đáng tiếc là phụ nữ thời nay làm điều đó khá thường xuyên".

Charlize Theron cho biết đa số người Mĩ có quan điểm thoáng về tình dục nhưng không phải tất cả: “Đối với một số người Mĩ, sex chỉ được chấp nhận trong cuộc sống vợ chồng, tình dục ngoài hôn nhân được họ coi là những việc làm tồi tệ, vô đạo đức và không thể chấp nhận. Tôi cảm thấy đó thực sự là điều quan trọng".

Tâm sự về công việc diễn xuất, Charlize Theron nói: “Cứ mỗi khi hoàn thành một vai diễn “khó nhằn”, tôi lại cảm thấy như được giải thoát, dường như ai đó đã đón lấy gánh nặng trên đôi vai tôi”.

Người đẹp tóc vàng tự nhận mình là một chiến binh: “Tôi đã được dạy dỗ rất khắt khe. Hồi nhỏ, khi chẳng may ị ra quần, tôi phải tự mình giải quyết hậu quả”. Cái cách Charlize lạc quan với cuộc sống cũng thật đặc biệt, nó phù hợp với quan điểm sống của cô: “Người ta nên tiếp nhận mọi việc một cách tự nhiên như nó vốn có. Mọi việc rồi sẽ tốt đẹp.”

Theo Welt

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo