Sân khấu

Charlie Nguyễn: 'Vợ tôi không ghen với Tinna Tình'

Cập nhật lúc 06-05-2012 17:46:11 (GMT+1)

 

Đạo diễn "Cưới ngay kẻo lỡ" phủ nhận mối quan hệ tình cảm với nữ diễn viên Tinna Tình và cho biết vợ chồng anh vẫn đang sống hạnh phúc.


> Rộ tin đồn đám cưới đạo diễn Charlie Nguyễn và Tina Tình

- Bản thân anh thấy mình thay đổi như thế nào sau 5 năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam?

- Mình ở đâu thì phải thích ứng với chỗ đó. Mình phải hòa đồng với mọi người, phải biết làm thế nào để không phí thời gian. Tôi lúc nào cũng có rất nhiều việc nên điều tôi quan tâm là sử dụng thời gian như nào để làm việc hiệu quả nhất. Công việc làm phim phải làm với rất nhiều người nên đã dạy tôi cách thích nghi với môi trường sống, thích ứng với mọi người để hợp tác cùng nhau vui vẻ.

- Một mình sống ở Việt Nam, có lúc nào anh cảm thấy mình đơn độc?

- Có đôi lúc tôi thấy mình cô độc nhưng do công việc bận rộn nên cảm giác đó qua đi rất nhanh. Tôi không có thời gian để than rằng: Mình buồn quá ta? Mình cô độc quá ta?... Mỗi sáng thức dậy tôi đã nhận được rất nhiều cuộc hẹn, rất nhiều công việc chờ đợi tôi, làm cả ngày cả đêm vẫn chưa xong thì làm sao có thời gian để nghĩ mình đang buồn.

- Công việc làm phim của anh ở Việt Nam đang khá suôn sẻ và ổn định, vì sao anh không đưa vợ và con về đây để sum họp gia đình?

- Điều đó còn tùy nhiều yếu tố mà không thể nói một cách gọn gàng, đơn giản như cứ muốn là làm được. Con gái tôi học từ nhỏ đến lớn ở Mỹ. Nó đã quen môi trường sống bên Mỹ rồi. Tiếng Việt thì không biết nói, nghe câu được câu chăng nên nếu chuyển về Việt Nam học hành thì e rằng nó sẽ không chịu nổi. Tôi hiểu tính con gái mình nhất. Bây giờ ra đường không nói được tiếng Việt, ở đây nó lại không thể lái xe đến trường nên con bé sẽ không chịu nổi.

Con gái tôi rất cá tính và mạnh mẽ. Nó học giỏi từ nhỏ. Trước đây con gái tôi đã chinh phục thành công các giải võ thuật của nước Mỹ. Bây giờ nó lại vô địch thế giới. Do vậy trong con người nó có nguyên văn hóa sống, đã định hình được cuộc đời của mình rồi. Nó không phải là đứa mình đặt đâu nó ngồi đó.

- Điều gì ở con gái khiến anh hài lòng nhất?

- So với các bạn cùng lứa, con gái tôi rất tự tin, độc lập nhưng giản dị và hòa đồng với mọi người. Ai cũng có thể trò chuyện với nó.

Charlie Nguyễn và con gái cưng.

- Anh có ý định hướng cô con gái đam mê võ thuật của mình đến với nghệ thuật?

- Tôi để con gái phát triển theo bản năng, tôi chưa bao giờ hướng con gái mình theo nghệ thuật. Tôi không muốn áp đặt con rằng phải đi theo con đường này, hay huống kia, bởi nếu sau này nếu con làm không được nó sẽ đổ lỗi lên đầu bố mẹ. Trường hợp nếu con gái tôi thực sự muốn theo đuổi con đường nghệ thuật thì tôi sẽ ủng hộ tuyệt đối.

Cái thích của một đứa con nít 15, 16 tuổi đối với tôi không có giá trị. Bây giờ hỏi tất cả những đứa bé tuổi teen có thích đóng phim không thì đa số đều là có.  Đối với tôi cái thích đó chưa đủ, mà nó phải dấn thân, đam mê, làm hết mình vì vai diễn. Lúc đó, cái thích mới có giá trị.

- Là một đạo diễn phim hành động, con gái anh lại có năng khiếu võ thuật. Anh đã từng muốn con gái mình đóng một vai đả nữ trong phim của bố?

- Hiện tại tôi chưa có ý định làm phim hành động nên chưa thể nói trước điều gì nhưng cũng có thể điều đó sẽ xảy ra.

-  Một cô gái tự tin và quá mạnh mẽ như con gái anh có khó dạy bảo?

-  Không, con gái tôi là một đứa bé biết nghe lời. Ra ngoài đời nó cá tính và mạnh mẽ nhưng trong gia đình nó rất biết nghe lời bố mẹ. Tôi thường xuyên nói chuyện với con khi hai cha con ở xa như thế này.

Tin đồn anh đính hôn với ca sĩ, diễn viên Tinna Tình ảnh hưởng như thế nào đến hạnh phúc gia đình anh?

- Đó hoàn toàn là tin đồn nhảm. Chỉ một từ: Nhảm! Không bao giờ có chuyện đó xảy ra. Tin đồn đính hôn này hoàn toàn không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình tôi. Bà xã và con gái là người hiểu hơn ai hết vì đây không phải là lần đầu tiên tôi bị đồn thổi thế này thế kia. Bà xã không phản ứng gì trước những tin như thế này. Cô ấy cũng không bao giờ ghen tuông.

- Tuy nhiên, nhiều ý kiến lại nhận định không có lửa làm sao có khói, anh giải thích thế nào về xuất xứ của những bức hình thân mật và rất riêng tư này?

- Tôi cũng tự hỏi tại sao mọi người không hỏi tôi và Tinna Tình trước khi gán ghép những bức hình đó với một nội dung sai sự thật như vậy. Nói tôi đính hôn với Tinna Tình chẳng khác nào tin vịt từ trên trời giáng xuống. Tôi càng nói thì mọi chuyện càng trở nên ồn ào nên bây giờ mọi người có nói gì thì tôi cũng không để ý nữa.

Bạn hỏi tôi về nguồn gốc của những bức hình này thì tôi cũng xin nói rằng đó là hình chụp cho một show diễn ở bên Séc. Tinna là ca sĩ thường trực của trung tâm này, tôi được mời làm đạo diễn. Có rất nhiều hình ảnh chụp ca sĩ của chương trình nhưng mọi người cắt hết những người khác, chỉ để lại hình của tôi và Tinna rồi viết lên câu chuyện theo cách của họ.

- Nghi vấn càng có cơ sở khi anh tiết lộ từng tặng người yêu 9999 bông hồng, trong khi đó Tinna cũng chia sẻ cô nhận được từng ấy bông hoa?

- Tôi khẳng định là không bao giờ có chuyện tôi tặng người yêu 9999 bông hồng. Đó lại là một chuyện tào lao bởi vì bạn đi tất cả các tiệm hoa ở Sài Gòn cũng không thể gom được từng đó bông hoa. Và để chở 9999 bông hoa thì cần phải một xe ô tô chở hàng to. Do vậy, tôi khẳng định tất cả đều là tin đồn.

- Trong khi anh phủ nhận sạch trơn, còn Tinna Tình lại trả lời úp úp mở mở về mối quan hệ với anh trong một bài phỏng vấn gần đây, anh nghĩ sao?

- Tôi chưa đọc bài phỏng vấn đó nhưng tôi đã nói chuyện với Tinna. Cô ấy than thở rằng lúc nào cũng bị chơi xỏ, chụp mũ. Dù cô có nói gì thì cũng bị người khác viết sai ý. Cô luôn trang trạng thái bị người khác lạm dụng, xuyên tạc, nói không đúng ý.

- Cuộc sống của anh mấy ngày qua có bị ảnh hưởng bởi tin đồn khá sốc này?

- Ngày trước khi làm phim Dòng máu anh hùng, tôi cũng bị ảnh hưởng bởi loạt bài viết không tốt về mình. Cá nhân tôi, Trí Nguyễn hay Dustin Nguyễn đều ngạc nhiên, duy chỉ có Ngô Thanh Vân là không bất ngờ. Cô ấy nói rằng chúng tôi cần phải đứng trên dư luận để sống và làm việc. Khi đó Vân đã trải nghiệm và cô ấy hiểu. Còn chúng tôi chưa từng gặp những chuyện như thế này nên cảm thấy mình bị xúc phạm.

-   Anh thường xuyên ở Việt Nam làm phim, anh có sợ điều này ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng vì "xa mặt thì cách lòng"?

- Mỗi khi không làm phim thì tôi vẫn về Mỹ cùng gia đình. Vợ và con luôn là người ủng hộ niềm đam mê điện ảnh của tôi. Điều này không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Nguồn: Thanh Ngọc/ Infonet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo