Sân khấu

Cậu bé gốc Việt tỏa sáng trong cuộc thi tài năng Đức

Cập nhật lúc 10-11-2012 22:25:10 (GMT+1)
Brian Ngo trong phần thi của mình. Ảnh: rtl.de.

 

Đức – Brian Ngô năm nay 12 tuổi nhưng đã hoàn toàn tự tin biểu diễn những bài hát quốc tế nổi tiếng. Với giọng hát trời phú, em đã hoàn toàn thuyết phục ban giám khảo trong cuộc thi Das Supertalent.


Đến với chương trình, Brian đã hát bài Jar of hearts của Christina Perri. Giọng hát của cậu bé hoàn toàn trái ngược với hình ảnh bụ bẫm, trẻ con của mình khiến vị giám khảo khắt khe Dieter Bohlen tỏ ra ngạc nhiên.

“Một màn biểu diễn rất hay. Hãy nhìn kìa, trời ơi, một cậu bé mới có 12 tuổi. Quá tuyệt vời,“ Bohlen nhận xét. Cùng với sự đồng tình của 2 vị giám khảo còn lại, Brian giành được vé đi vào vòng trong, vòng biểu diễn trực tiếp Liveshow diễn ra vào đầu tháng 12 tới.

Brian Ngo trong phần thi chiếu trên kênh RTL. Nguồn: RTL youtube.

Sau khi chương trình được phát sóng, hơn 5 triệu khán giả truyền hình đã biết đến Brian. Để dự thi, cậu bé đã đi từ Bümpliz, Thụy Sĩ đến Köln, Đức, nơi chương trình diễn ra. Từ một đứa trẻ 12 tuổi thông thường, Brian giờ đã trở thành người nổi tiếng và bắt đầu làm quen với việc liên tục phải trả lời phỏng phấn, xuất hiện trên đài phát thanh hay tivi và tất nhiên cũng phải đối mặt với một số bất lợi của nó.

“Bây giờ ở trường có rất nhiều bạn quan tâm đến em, tỏ ra thân thiết với em,“ cậu tâm sự. Tuy nhiên, Brian cũng cho rằng những người bạn tốt thì trước đây họ cũng đã tốt với cậu bé rồi. Còn với câu hỏi về bạn gái, Brian chỉ tủm tỉm cười.

Bài Jar of hearts được Brian thu tại nhà. Nguồn: TVbriian youtube.

Trước khi sang Đức thi tài năng, Brian đã từng thử sức với cuộc thi tương tự ở Thụy Sĩ, nhưng không thành công vì mất bình tĩnh. “Em đã nghỉ ngơi ở khách sạn, tinh thần cũng khá thoải mái. Nhưng không hiểu sao lúc bước lên sân khấu chân em lại cứng đơ. Tự nhiên em sợ kinh khủng và chỉ muốn rời khỏi đó ngay,“ ca sĩ nhí chia sẻ. Lần này, mọi thứ diễn ra hoàn toàn khác và Brian đã  bước lên sân khấu tự tin đến ngạc nhiên.

Màn biểu diễn của Brian tại Đức đã làm cho mẹ cậu hãnh diện. Bà là người đã chăm sóc cậu từ bé và đến bây giờ vẫn luôn nhắc nhở Brian phải lo học hành, không được ham hát mà sao nhãng. Và cậu bé học lớp 7 này còn biết rất rõ mình muốn làm gì trong tương lai nếu như sự nghiệp ca hát không thành công. “Lúc đó em sẽ thử làm nhiếp ảnh gia,“ Brian cho biết.

Nguy Nga – vietinfo.eu
bernerzeitung.ch

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo