Sân khấu

Cái chết của sao 'Kill Bill' thêm bí ẩn

Cập nhật lúc 08-06-2009 20:55:44 (GMT+1)
Theo phía cảnh sát Thái Lan, người hầu phòng đã tìm thấy xác của David Carradine trong tình trạng khỏa thân.

 

Em trai cùng cha khác mẹ với nam diễn viên David Carradine đã thay mặt gia đình gọi điện cho cục điều tra liên bang FBI thứ sáu vừa rồi, nhờ họ tham gia điều tra về cái chết bí ẩn của ngôi sao tại Thái Lan hôm 4/6, sau khi biết thêm nhiều tình tiết mới mẫu thuẫn.


Chưa kể, hôm qua, tờ Radar còn đăng tin, một vài tờ báo ở Thái Lan có thể sẽ đăng bức ảnh nguyên trạng của David Carradine lúc treo cổ và điều này khiến gia đình ông rất lo lắng và hoảng loạn.

Mark Geragos, luật sư đại diện cho em trai Carradine đã xuất hiện trên chương trình Larry King Live của kênh CNN hôm thứ sáu để thay mặt toàn gia đình nói về tai nạn của ngôi sao Kill Bill. Geragos nói rằng cả gia đình David đang rất nóng lòng chờ câu trả lời chính xác.

"Họ muốn FBI điều tra. Tôi sẽ nghĩ chính quyền Bangkok sẽ ủng hộ sự tham gia này và cho phép FBI phụ giúp để chúng tôi có thể nhận được câu trả lời thực sự cho các câu hỏi".

Trả lời hãng thông tấn AP, phía cảnh sát Thái Lan cho hay họ vẫn chưa nhận được liên lạc nào từ phía FBI, trong khi đại diện của cơ quan này tuyên bố họ đã đề nghị các cơ quan an ninh của Thái cho phép phối hợp điều tra.

"Các kết quả khám nghiệm tử thi bắt đầu hôm thứ sáu ở Bangkok sẽ có trong khoảng ba tuần nữa", tiến sĩ Nanthana Sirisap, giám đốc trung tâm khám nghiệm tử thi thuộc bệnh viện Chulalongkorn phát biểu với báo giới. Cùng lúc đó, một nhân viên giấu tên tại sân bay cho hay cơ thể của Carradine đã được chuyển từ Bangkok về Los Angeles sáng sớm hôm thứ bảy dù Bộ ngoại Mỹ chưa xác nhận thông tin này.

FBI không có quyền thực thi pháp lý ở các quốc gia khác, nhưng họ có thể đề nghị được phụ giúp điều tra về cái chết của các công dân Mỹ khi có yếu tố đáng nghi hoặc khi gia đình nạn nhân yêu cầu can thiệp.

Hiện tại gia đình tài tử David đang vô cùng đau khổ bởi có nhiều tình tiết mẫu thuẫn về trạng thái cơ thể Carradine khi được phát hiện. Cảnh sát mới đây cho hay người hầu phòng đã phát hiện ra xác Carradine 72 tuổi ở trong tình trạng khỏa thân tại căn phòng khách sạn 5 sao ở Thái Lan với chiếc dây thừng quấn quanh cổ. "Đến giờ, chúng tôi chưa có kết luận rõ ràng nguyên nhân Carradine chết, có thể vì nghẹt thở hoặc đau tim".

Theo Ngoisao

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo