Sân khấu

Ca sĩ Ngọc Sơn lộ clip 'NÓNG'

Cập nhật lúc 30-03-2009 21:42:44 (GMT+1)
Một màn nóng trên mạng

 

Ca sĩ Ngọc Sơn, người được mệnh danh là "Ông vua nhạc sến" của nhạc Việt Nam đang phải đối mặt với một tình trạng bi đát và có nguy cơ sụp đổ sự nghiệp vì sự hớ hênh của mình. Sự kiện này nếu sảy ra ở nước ngoài là chuyện bình thường (chuyện cá nhân), nhưng ở Việt Nam lại là sự kiện lớn khi các phương tiện truyền thông cùng nhau muốn thổi phồng sự kiện. Nó khác gì với sự kiện Vàng Anh?


 

Mấy ngày gần đây, những clip quay lại hình ảnh ca sĩ Ngọc Sơn cùng bạn gái trong phòng ngủ với những cử chỉ yêu đương nồng nàn và đang chat với bạn bè đã được chia sẻ một cách chóng mặt trong cộng đồng mạng.

Ca sĩ Duy Mạnh cũng "góp mặt" trong một clip chat và bị tung lên mạng. Tuy nhiên, clip có Duy Mạnh chỉ là nói chuyện, cười giỡn và hát hò với những người qua mạng.

Duy Mạnh cho biết: "Cách đây 4 tháng, tôi có qua nhà anh Ngọc Sơn chơi. Anh lôi tôi vào phòng, lúc đó anh cũng say rồi, rủ tôi lên một chỗ nào đó, hình như là có một nhóm người chơi với nhau và qua webcam cùng giao lưu, hát hò. Sau đó, tôi thấy mình bị quay lại và đưa lên mạng".

 

VIDEO (Sexy)- Lưu ý không phù hợp cho trẻ vị thành niên !!!

 

 

 
 
 
 
 
 
Minh Đức tổng hợp và sưu tầm

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo