Sân khấu

Brad Pitt và Angelina Jolie nỗ lực hòa giải vì các con

Cập nhật lúc 24-03-2017 11:59:52 (GMT+1)
Angelina Jolie và Brad Pitt những ngày cùng sánh bước bên nhau. (Hình: Carl Court/AFP/Getty Images)

 

Gần nửa năm trôi qua kể từ khi cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie tiến hành thủ tục ly hôn và phân chia tài sản. Giai đoạn thương lượng vẫn tiếp tục, tuy nhiên họ vừa liên lạc trực tiếp với nhau lần đầu tiên, cho thấy các biểu hiện hòa giải từ hai phía, theo trang web E!News.


“Họ bắt đầu trò chuyện trở lại. Ðây là một bước quan trọng trong việc hòa giải. Trước kia, mọi vấn đề của họ đều trao đổi trước bên thứ ba như luật sư hoặc trợ lý,” E!News viết.

Quyết định liên lạc trực tiếp giữa Jolie và Pitt diễn ra “Theo khuyến cáo của các nhà trị liệu cho bọn trẻ và cho chính họ. Tập trung vào vấn đề bọn trẻ và những bước để cải thiện tình hình. Hiện tại, họ chỉ trao đổi về các con và lịch trình của chúng, nhưng đó là một bước tiến tốt.”

Chuyện cha mẹ nói chuyện lại là thông tin tốt cho sáu đứa con của họ. Các chuyên gia tâm lý gia đình cũng khuyên cặp đôi này nên trò chuyện nhiều hơn, để nhanh chóng tiến tới việc hòa giải.

Một nguồn tin khác trả lời E!News là Brad hy vọng sẽ được quyền đồng nuôi dưỡng những đứa trẻ, vì “hai vợ chồng đều luôn đặt con cái lên hàng đầu.”

Ðiều đó có vẻ đúng với những gì Jolie nói với đài BBC tháng trước: “Chúng tôi là một gia đình và chúng tôi sẽ luôn là một gia đình. Tôi sẽ tập trung vào các con của chúng tôi, và sự tập trung ấy sẽ giúp tôi tìm ra định hướng. Chúng tôi sẽ vượt qua khoảng thời gian này và hy vọng sẽ trở thành một gia đình mạnh mẽ hơn sau đó.”

Cùng với nỗ lực hòa giải vì gia đình, cả hai cũng đang bận rộn với công việc riêng. Brad Pitt đang chuẩn bị ra mắt bộ phim “War Machine,” trong khi Jolie vừa trở về từ chuyến quảng bá phim ở Cambodia cùng các con thì tiếp tục đại diện Liên Hiệp Quốc tham dự chuỗi hoạt động nhân đạo mới.

Hồi Tháng Chín năm ngoái, Jolie rất giận dữ khi xem một đoạn video ghi lại hình ảnh Brad Pitt có hành động hành hung con trái lớn Maddox của họ. Nhiều người đoán rằng đó là lý do khiến Jolie quyết định đơn phương ly hôn sau đó ít lâu.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo