Sân khấu

Bí ẩn vẫn bao trùm cái chết của George Michael

Cập nhật lúc 01-01-2017 01:01:51 (GMT+1)
Ca sĩ Anh George Michael biểu diễn tại Vienna, ngày 4/9/2012. REUTERS/Heinz-Peter Bader/File Photo

 

Các kết quả khám nghiệm tử thi đầu tiên trên George Michael, qua đời vào tuổi 53 đúng ngày Noel vừa qua, đã không giúp xác định được nguyên nhân cái chết của ngôi sao ca nhạc người Anh.


Hôm 30/12/2016, cảnh sát Anh thông báo đã tiến hành khám nghiệm thi thể George Michael hôm thứ năm, nhưng các kết quả ban đầu không thể giúp xác định nguyên nhân tử vong. Họ cho biết sẽ tiến hành khám nghiệm lần nữa, nhưng nhiều tuần nữa mới có thể công bố kết quả.

Ngôi sao ca nhạc Anh, nổi tiếng với những ca khúc như « Careless Whisper » hay « The Last Chistmas », đã được người bạn trai phát hiện chết trên giường ở nhà riêng đúng vào ngày 25/12. Theo lời người quản lý của George Michael, anh đã chết sau khi lên cơn đau tim.

Cái chết của George Michael đã gây xúc động mạnh không chỉ ở Anh, mà còn trên toàn thế giới. Đến lúc này người mới biết là ngoài ca nhạc, anh đã âm thầm hoạt động giúp đỡ trẻ em nghèo và những bệnh nhân SIDA. Hiện giờ ngày tổ chức tang lễ cho George Micheal chưa được thông báo.

Tên thật là Georgios Kyriacos Panayiotou, George Michael sinh tại Luân Đôn năm 1963, có bố là người Hy Lạp, mẹ người Anh. Vào cuối năm 2011, suýt nữa là anh đã không qua khỏi cơn bệnh viêm phổi. George Michael được biết đã từng nghiện ma túy và rượu. Đến năm 1998, anh mới công khai nhìn nhận mình là người đồng tính, sau nhiều năm có những lời đồn đoán về giới tính của ngôi sao ca nhạc Anh.

Nguồn: Thanh Phương/ RFI

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo