Sân khấu

Angelina và Brad ngủ riêng

Cập nhật lúc 08-06-2009 09:26:05 (GMT+1)
Cặp uyên ương Jolie-Pitt trên thảm đỏ LHP Cannes tháng trước.

 

Mặc dù luôn miệng khẳng định mối quan hệ của hai người vẫn tốt đẹp, “ông Smith” ngủ ở căn nhà chính, trong khi “bà Smith” ngon giấc ở chái nhà nhỏ trong dinh cơ rộng lớn ở Long Island, New York.


Tờ Mail vừa có được những bức ảnh độc quyền của điền sản Seacroft Estate mà đôi tình nhân đẹp nhất Hollywood ở trong bốn tháng qua. Họ đã chi 30.000 USD một tháng để thuê ngôi biệt thự tại Long Island này, kể từ khi Angie bắt đầu đóng Salt hồi tháng 2. Cả gia đình cùng 18 người giúp việc sống trong ngôi nhà lớn có 10 phòng ngủ và 8 ngôi nhà nhỏ xung quanh.

Tuy nhiên, một nguồn tin ở Long Island tiết lộ, nữ diễn viên 33 tuổi thường ngủ một mình ở một villa nhỏ mà không có người tình 45 tuổi. Người cung cấp thông tin cho biết: “Họ thường ngủ càng xa nhau càng tốt. Không chỉ ở riêng phòng mà còn ở khu nhà khác nhau. Angelina thường ở khu nhà phụ, trong khi Brad ở nhà chính có 10 phòng. Brad không thường xuyên đến ở dinh cơ tại Long Island nên Angie rất thất vọng và rắc rối nảy sinh”.

Brad Pitt đã tới Washington, Los Angeles, New Orleans (Mỹ), Cannes (Pháp) và Berlin (Đức) trong vài tháng qua. Anh đang ở Los Angeles, chuẩn bị tham gia bộ phim mới Moneyball. Một nguồn tin khác cho biết: “Brad không ở đó (nhà tại New York) và chả ai biết khi nào Angie đi về cả. Con cái và công việc đã chiếm quá nhiều thời gian và họ cảm thấy bị áp lực. Đã có một vài cuộc cãi vã xảy ra”.

Việc cặp uyên ương ở riêng phòng đã làm rộ lên lời đồn đoán chuyện tình đẹp như mơ của họ đang gặp trục trặc sau 4 năm xuôi chèo mát mái. Trước đó, một số nguồn tin cho rằng, hình ảnh Brangelina quấn quýt bên nhau khi xuất hiện tại LHP Cannes tháng trước chỉ là một màn kịch hoàn hảo trước công chúng.

Theo Mail

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo