Sân khấu

Theo dấu Hoàng Quyên tại châu Âu

Cập nhật lúc 13-03-2013 08:50:38 (GMT+1)
Top 3 Vietnam Idol

 

Top 3 của Vietnam Idol gồm Yasuy, Hoàng Quyên, Bảo Trâm đã có chuyến lưu diễn châu Âu đầu tiên vào cuối tuần qua, kể từ sau khi cuộc thi kết thúc.


Hành trình lưu diễn bắt đầu từ Frankfurt với đêm nhạc cho 1000 khách quốc tế và khách cộng đồng do tổng lãnh sự Vệt Nam tại Frankfurt tổ chức vào ngày 09/03.

Tiếp đến, top 3 tiếp tục đến các thành phố Dresden, Magdeburg, Freiburg, München của Đức và Praha của Séc.

Ngoài những ca khúc từng thể hiện thành công tại Vietnam Idol 2012, Hoàng Quyên, Ya Suy và Bảo Trâm đã thể hiện những bài hát về quê hương đất nước, những tình ca bất hủ của các nhạc sỹ nổi tiếng tại Việt Nam cùng những ca khúc sôi động để giao lưu với cộng đồng và sinh viên Việt Nam tại đây.

Tham gia chuyến lưu diễn tại hai nước Đức và Séc, theo lời mời của trong khoảng 10 ngày còn có sự góp mặt của những ngệ sĩ đến từ Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam như: ca sĩ Đức Long, nghệ sĩ keyboard Nguyễn Quốc Hoà.

 - 1

 - 2

Top 3 Vietnam Idol tại Frankfurt, Đức

Từ Frankfurt, Hoàng Quyên cho biết: "Đây là lần thứ hai Quyên có dịp đi biểu diễn tại châu Âu. Lần này, ngoài những ca khúc đã quen thuộc với khán giả tại Vietnam Idol, Quyên đã hát thêm một số ca khúc mới và cả những bài hát viết về Hà Nội. Những sản phẩm âm nhạc Quyên mang sang từ trong nước đã được rất nhiều kiều bào đón nhận nồng nhiệt. Cả Quyên, anh Yasuy và chị Bảo Trâm đều rất vui và hạnh phúc trước tình cảm của kiều bào".

Hoàng Quyên cũng cho biết, do lịch diễn khá dày đặc, cả đoàn gần như di chuyển liên tục nên Quyên không trò chuyện được nhiều với những khán giả yêu quý ở xa đất nước, cũng như không thường xuyên liên lạc được với người hâm mộ ở nhà. Tuy nhiên, chắc chắn Quyên vẫn tranh thủ cập nhật hình ảnh trên Facebook và không quên mua quà tặng FC của mình.

Những hình ảnh mới nhất về Hoàng Quyên trong chuyến biểu diễn tại châu Âu vừa qua:

 - 3  - 4

 - 5

Á quân Vietnam Idol xinh tươi trên đất Đức

 - 6

 - 7

 - 8

Tạo dáng bên chiếc cầu nổi tiếng có hàng triệu chiếc khóa của các cặp đôi tình nhân

 - 9

 - 10

 - 11

 - 12

Đây là lần thứ 2 Hoàng Quyên sang châu Âu biểu diễn

 - 13

 - 14

Chuyến lưu diễn thành công tốt đẹp

 - 15

 - 16

 - 17

 - 18

 - 19

Top 3 Vietnam Idol

Nguồn: Khampha

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo