Tử vi

Vận trình người tuổi Thân trong năm Mậu Tuất 2018

Cập nhật lúc 24-12-2017 19:51:01 (GMT+1)

 

Sao xấu Tang Môn, Thiên Khốc, Thiên Cẩu, Điếu Khách, bất lợi cho sức khỏe.
Vận trình người tuổi Thân trong năm Mậu Tuất 2018, có trợ lực lớn cho vận trình sự nghiệp. Công việc tiến hành đều đều, không vấp váp trở lực nào quá lớn, mọi khó khăn đều có cách giải quyết.


Thậm chí, tuổi Thân còn có cơ hội gặt hái được bước đột phá bất ngờ, cơ hội thăng quan tiến chức không ít, tài lộc sáng. Lại có thêm Dịch Mã chiếu mệnh, dự báo một năm tất bật, khá nhiều biến động.

Năm Mậu Tuất 2018 là năm linh hoạt, thúc đẩy người tuổi Thân chủ động xông xáo trong mọi việc, xóa bỏ tâm lý an phận thủ thường, không ngừng phấn đấu để khẳng định bản thân và nâng cao chất lượng cuộc sống, đòi hỏi bản thân phải tranh thủ nắm bắt cơ hội mới mong có được thành công.

Trong năm Mậu Tuất 2018 có lợi cho hợp tác làm ăn. Nếu tìm được đối tác tin cậy, là bạn bè thân thiết hay người nhà càng tốt, mưu sự càng dễ thành, giảm bớt rủi ro, cần nắm bắt cơ hội ngay khi có thể, do dự sẽ phải hối tiếc.

Năm nay tuổi Thân bị nhiều hung tinh hội chiếu, bao gồm Tang Môn, Thiên Khốc, Điếu Khách, Thiên Cẩu, gây bất lợi chủ yếu cho phương diện sức khỏe, tiếp đó là những rắc rối trong tình cảm và mâu thuẫn trong công việc, chuyện làm ăn, tiểu nhân quấy phá…

Trong năm nay, người tuổi Thân sẽ phải di chuyển khá nhiều, nếu đầu tư thì nên chia nhỏ ra. Trong công việc làm ăn cũng nên kết hợp với người ít tuổi thì sẽ tốt hơn.

Chuyện tình cảm của tuổi Thân nếu chưa lập gia đình sẽ rất dễ chia tay. Chính vì vậy, hãy cố gắng yên bề gia thất để ổn định mọi thứ.

Nguồn: blogphongthuy.com

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo