Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (29/11/2023)

Cập nhật lúc 28-11-2023 13:30:47 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình bỗng cảm thấy nguồn cảm hứng đặc biệt trong công việc hoặc học tập đến nỗi chẳng muốn về nhà. Điều này sẽ mang năng lượng tốt đến cho cuộc sống cũng như sức khỏe của bạn. Nhiều cơ hội sẽ đến trong ngày nên hãy cố nắm bắt nhé!


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Kinh nghiệm bạn gặt hái ngày hôm nay sẽ giúp ích rất nhiều cho nghề nghiệp bạn lựa chọn trong tương lai. Đừng quá lo lắng nếu bạn vẫn chưa có dự định gì cho năm mới bởi thời khắc ấy chưa đến. Nếu đi du lịch, hãy cẩn thận chuyện giấy tờ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nếu chịu khó chăm chỉ vẫn có thể gặt hái thành công trong công việc hoặc học tập. Nhiều thành viên cùng lớp hoặc đồng nghiệp thể hiện sự ngưỡng mộ với bạn hoặc quyết định chọn bạn làm mục tiêu phấn đấu. Điều này thật tuyệt vời đúng không?

Song Sinh (21/5-20/6)

Tất cả năng lượng của bạn sẽ được dùng để giải quyết những vấn đề đang xảy ra trong gia đình như sắp xếp lại phòng ốc hoặc gia cố nhà cửa. Bạn vốn dĩ không phải người làm mọi thứ một mình nên sẽ huy động những thành viên khác tham gia.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải hôm nay thấy chuyện gì bất bình trước mắt sẽ chạy ngay đến can thiệp mà không suy nghĩ quá nhiều về thiệt hơn. Bạn là nguồn cảm hứng lớn cho nhiều người xung quanh và vinh dự này khiến bạn hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử bỗng nhiên trở nên cảnh giác với thế giới bên ngoài. Bạn lắng nghe những gì người khác nói chăm chú như nuốt từng lời và phản ứng tức thì với mọi hoạt động xung quanh. Bạn nên dành thời gian bên bạn bè hôm nay bởi họ sẽ giúp bạn nhận ra con đường phải đi trong tương lai.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cách xử sự của Xử Nữ hôm nay chủ yếu phụ thuộc vào bản năng. Hãy luôn trong tư thế phòng ngự và bảo vệ chắc chắn trái tim mình bởi những kẻ thích gây tổn thương sẽ xuất hiện. Hôm nay sẽ càng ý nghĩa hơn nữa nếu bạn dành nhiều thời gian để trò chuyện cùng bạn bè.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình bỗng cảm thấy nguồn cảm hứng đặc biệt trong công việc hoặc học tập đến nỗi chẳng muốn về nhà. Điều này sẽ mang năng lượng tốt đến cho cuộc sống cũng như sức khỏe của bạn. Nhiều cơ hội sẽ đến trong ngày nên hãy cố nắm bắt nhé!

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ không nói nhiều mà chỉ lẳng lặng quan sát mọi sự việc đang diễn ra xung quanh. Tuy vậy, vị trí của bạn trong gia đình không vì thế bị sụt giảm mà sẽ ngày càng có giá trị. Đừng suy nghĩ quá nhiều về chuyện của người khác mà hãy lo cho chính mình trước.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã bỗng nhiên có cảm giác muốn gần gũi hơn với mọi người xung quanh mà không rõ lý do vì sao. Bạn sẽ cố gắng hết sức để tạo lập sự cân bằng trong cuộc sống và có thái độ nhường nhịn hơn khi mâu thuẫn xảy ra.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hôm nay được truyền cảm hứng từ chủ nghĩa hoàn hảo. Bạn không hề muốn lắng nghe ý kiến của những người bạn cho rằng thiếu kiên nhẫn hoặc bảo thủ. Nếu biết chia sẻ quan điểm với bạn bè, bạn sẽ tự mở rộng tầm nhìn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hãy bỏ qua những dằn vặt trong những ngày gần đây và tập trung nhiều hơn đến việc lên kế hoạch cho năm mới. Càng gia tăng tần suất giao tiếp trong ngày, bạn sẽ càng được khai sáng về rất nhiều lĩnh vực.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tầm nhìn mới sẽ xuất hiện xung quanh Song Ngư hôm nay, khiến bạn ban đầu có chút bối rối và bất ngờ. Hãy cẩn thận trong lời nói và nhớ hỏi lại thật kỹ càng để tránh hiểu lầm. Đừng vội vàng với những kế hoạch mới mà hãy chuyên tâm nghiên cứu nhiều hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo