Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (28/04/2021)

Cập nhật lúc 28-04-2021 05:30:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Một ngày để mơ mộng, một ngày để lãng mạn. Hãy để những cảm xúc tự nhiên nhất nơi bạn dắt lối cho bạn đi, cho bạn biết cần phải làm gì để có những giây phút thật là ý nghĩa. Cuộc sống đôi khi là sự thỏa lòng và kiếm tìm ý nghĩa đích thực, phải không nào Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu bạn muốn làm gì thì cứ nên làm như vậy, Dương Cưu. Kể cả bạn muốn hát lên thì cũng hãy cứ nuông theo mong muốn ấy, bởi vì ít ra điều đó cũng khiến cho bạn cảm thấy thư giãn hơn rất nhiều ngày hôm nay. Đừng khiến cho bản thân căng thẳng vì những chuyện không đáng có nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tâm hồn Kim Ngưu lãng mạn, thể hiện của bạn trước mọi người cũng như thế. Hãy cho mọi người thấy sự ngọt ngào, đáng yêu của con người bạn, thay vì cố gắng che giấu chúng vì bất cứ lý do nào nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những lời tự sự, những ví dụ thực tế trong cuộc sống của một ai đó đôi khi còn thú vị hơn cả một câu chuyện trên tivi. Thế nên hôm nay là ngày để bạn mở lòng, quan sát cuộc sống xung quanh mình, lắng nghe những trải nghiệm của người khác và lấy đó làm nguồn cảm hứng cho chính bạn đấy Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng tức giận, đừng bực bội khi mà mọi việc ngày hôm nay diễn ra không như cách bạn mong muốn. Thay vì quay lưng bỏ đi một cách tức tối thì bạn có thể xắn tay áo lên và thay đổi mọi thứ theo cách mình thích, phải không nào, Cự Giải?

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử ngày hôm nay rất tự tin và mạnh dạn, điều này giúp bạn tỏa sáng trước mọi người, giúp bạn ghi dấu ấn một cách không có gì khó khăn. Hãy tận dụng cơ hội này để đạt được những mục tiêu mà bạn muốn, bằng chính nỗ lực của mình nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu bạn có những ý tưởng thật thú vị muốn đeo đuổi thì chẳng có lý do gì mà bạn cần phải dừng lại cả. Hãy triển khai những ý tưởng đó theo cách mà bạn muốn và xem ngày hôm nay sẽ tuyệt vời thế nào nhé, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày để mơ mộng, một ngày để lãng mạn. Hãy để những cảm xúc tự nhiên nhất nơi bạn dắt lối cho bạn đi, cho bạn biết cần phải làm gì để có những giây phút thật là ý nghĩa. Cuộc sống đôi khi là sự thỏa lòng và kiếm tìm ý nghĩa đích thực, phải không nào Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đâu là lần cuối cùng bạn và những người bạn thân thiết nhất của mình gặp nhau vậy, Bò Cạp? Hôm nay chính là ngày để tụ tập, để tìm kiếm những cảm xúc tích cực từ những người bạn ấy đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng quá căng thẳng về những vấn đề mà bạn đang phải đối mặt ngày hôm nay, Nhân Mã. Hãy thả lỏng, hãy nhìn nhận chúng theo những cách khác nhau và tìm hướng xử lý, tháo gỡ từng bước một, điều đó không khó khăn như bạn nghĩ đâu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có những vấn đề đang lặng thầm nảy sinh mà bản thân Ma Kết không biết được. Hãy cố gắng tỉnh táo lại và thận trọng hơn trong hành xử, đó là cách duy nhất để bạn tránh những thứ phiền toái ấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thay vì để những cơn giận dữ bùng nổ thì đây là ngày mà bạn cần phải học cách kiểm soát chúng tốt hơn, Bảo Bình. Hãy hiểu rằng nếu bạn cứ để mọi thứ diễn ra như bản năng vốn có thì những mối quan hệ sẽ "hỏng" đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Vấn đề nào đó trong một mối quan hệ có thể làm cho tâm trạng bạn ngày hôm nay không được tốt lắm, Song Ngư. Hãy cố gắng vượt qua nó bằng cách ứng xử khéo léo, suy nghĩ tích cực hơn, như thế bạn sẽ thấy tốt hơn rất nhiều.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo