Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (24/05/2023)

Cập nhật lúc 24-05-2023 10:08:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Mọi chuyện xảy ra hôm nay đều nằm ngoài dự tính của Thiên Bình, khiến bạn vô cùng bực bội và khó chịu. Bạn cho rằng lời nói của mình bị xem thường, không được tôn trọng. Sự thật có thể không như bạn nghĩ, hãy điều tra kỹ trước khi đưa ra bất cứ phán xét nào.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sự nhanh vội, nóng nảy của bạn dễ khiến bạn chọn sai ngành nghề, kéo theo loạt hệ lụy về sau đấy. Về tình cảm, vận đào hoa của các bạn độc thân tăng cao, nhưng bạn lại chưa có nhã hứng với chuyện yêu đương, thành ra dễ làm khổ bao con tim.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Muốn mọi việc xong nhanh, Kim Ngưu cần chuyên tâm thực hiện, không nên mơ màng nghĩ viển vông xa rời thực tế. Đồng thời, bạn nên kết hợp làm việc nhóm, tin tưởng vào đồng nghiệp để có thể cùng nhau giải quyết vấn đề nhanh gọn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đang nhiều việc rối ren, vậy mà thời tiết khắc nghiệt làm ảnh hưởng không nhỏ tới tiến độ công việc của bạn. Về tài lộc, bạn muốn kiếm tiền nhanh, nhưng càng nhanh sẽ lại càng chậm đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thời tiết hôm nay ảnh hưởng tích cực tới tâm trạng của Cự Giải. Bạn thấy tâm hồn mình dễ chịu và muốn được yêu thương hơn. Hôm nay nhìn chung là một ngày bình yên và nhàn rỗi với họ nhà Cua.

Sư Tử (23/7-22/8)

Kế hoạch làm giàu của Sư Tử gặp chút trở ngại từ những tác động ngoại cảnh không thể lường trước. Mặc dù tâm trạng sốt sắng, muốn được tiến hành luôn và ngay, nhưng bạn nên bình tĩnh, chờ cơ hội tốt hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Con đường Xử Nữ đang đi vẫn còn nhiều dấu hỏi cần khám phá. Bản thân bạn cũng chưa rõ định hướng của mình đúng sai thế nào, chỉ biết cứ tin tưởng và đi theo đam mê. Dù sao, chỉ cần thấy vui với những gì mình làm, bạn hãy cứ tiếp tục nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Mọi chuyện xảy ra hôm nay đều nằm ngoài dự tính của Thiên Bình, khiến bạn vô cùng bực bội và khó chịu. Bạn cho rằng lời nói của mình bị xem thường, không được tôn trọng. Sự thật có thể không như bạn nghĩ, hãy điều tra kỹ trước khi đưa ra bất cứ phán xét nào.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cơn bão qua đi, đưa bình yên trở lại, tâm hồn Bò Cạp cũng lắng lại theo. Bạn thấy mình như vừa trải qua một biến cố lớn trong đời, ít ai hiểu được. Vào buổi chiều, bạn có thể nhận được lời mời ăn uống tiệc tùng, nhưng chưa chắc bạn đã tham gia, vì trong buổi gặp mặt này sẽ có người bạn không thích gặp gỡ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tình hình tài chính của Nhân Mã đang ở mức báo động đỏ. Việc tiêu pha quá đà suốt từ đầu tháng khiến bạn rơi vào tình trạng "viêm màng túi", thậm chí phải vay tiền bạn bè chi tiêu qua ngày. May mắn là chuyện tình cảm của bạn không bị ảnh hưởng gì, nửa kia luôn ở bên và thấu hiểu tình cảnh của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có ý định dọn dẹp tủ đồ của mình vào hôm nay. Sau khi bắt tay làm, thứ gì bạn cũng giữ vì đều có lý do để không thể bỏ. Kết quả, rất có thể bạn chẳng dọn được gì, lại chất cho tủ đồ của mình thêm chật cứng cũng nên.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những đòi hỏi của Bảo Bình có phần vô lý. Bạn muốn mọi thứ theo ý mình, mặc cho người khác có đồng ý hay không. Để có thể dung hòa với tất cả, bạn nên tỏ ra nhún nhường, thỏa hiệp hơn nữa. Về tài lộc, bạn đang có nhiều vận may đến cùng lúc, hãy tận dụng triệt để nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trong thâm tâm, Song Ngư khao khát có được tình yêu của nửa kia, vậy mà vẻ ngoài, bạn tỏ ra hời hợt, lạnh lùng, thậm chí còn dễ nói những lời gây tổn thương người ta nữa. Đừng cố tỏ ra mâu thuẫn với chính mình như thế chứ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo