Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (22/09/2021)

Cập nhật lúc 22-09-2021 08:28:33 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ai đó thân thiết với Thiên Bình đang gặp khó khăn, và cần đến sự hỗ trợ từ bạn. Do đó, dù bận rộn cỡ nào, hãy cố gắng dành thời gian để giúp đỡ người này, họ sẽ rất biết ơn bạn đấy! Ban phát lòng tốt cũng sẽ khiến tâm trạng bạn vui vẻ, hạnh phúc và thanh thản hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Cuộc sống là một hành trình trải nghiệm đối với Dương Cưu trong hôm nay. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để khám phá những chân trời mới, những lĩnh vực mà bản thân chưa từng thử sức. Đây cũng có thể là ngày mà bạn sẽ phải đi lại khá nhiều. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những cuộc phiêu lưu nhé!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay sẽ đem tới cho Kim Ngưu cơ hội để mở rộng các mối quan hệ xã hội, gặp gỡ, giao tiếp với mọi người, có được những phút giây thật vui vẻ. Nếu vẫn độc thân, không chừng bạn có thể sẽ lọt vào mắt xanh của một ai đó mới quen, đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự cố chấp có thể mang lại nhiều xung đột cho Song Sinh trong hôm nay, cả trong phương diện công việc, lẫn đời sống cá nhân. Hãy bao dung hơn, cố gắng nhìn xa trông rộng, xem xét mọi việc ở nhiều góc độ, thay vì cứ khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình!

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải chớ có hành động bốc đồng trong hôm nay. Điều này có thể gây ra rắc rối lớn, thậm chí đẩy bạn vào những hoàn cảnh oái oăm. Hãy thận trọng, cân nhắc trong từng lời nói, hành động! Cuộc sống sẽ không vì bạn mong manh, nhạy cảm mà nhẹ nhàng hơn đâu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay, Sư Tử sẽ phải trải qua khoảnh khắc khá chật vật. Bạn có thể sẽ gục ngã, mất niềm tin và động lực. Những lúc ấy, hãy nhìn lại những thành tích mà bạn đã đạt được, nhắc nhở bản thân xem bạn đã có được những gì. Bạn nên trân trọng những giá trị hiện tại, và lấy đó làm động lực để hướng tới tương lai!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, có ai đó cứ cố tình áp đặt ý kiến của họ lên Xử Nữ. Nếu bạn không đồng tình, hãy thẳng thừng thể hiện quan điểm của mình, gạt họ sang một bên, và tập trung vào công việc riêng. Mỗi người có một kế hoạch, ý tưởng riêng, và bạn đáng được người khác tôn trọng.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ai đó thân thiết với Thiên Bình đang gặp khó khăn, và cần đến sự hỗ trợ từ bạn. Do đó, dù bận rộn cỡ nào, hãy cố gắng dành thời gian để giúp đỡ người này, họ sẽ rất biết ơn bạn đấy! Ban phát lòng tốt cũng sẽ khiến tâm trạng bạn vui vẻ, hạnh phúc và thanh thản hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hôm nay cảm thấy khá thỏa mãn, khi đạt được thành tựu nho nhỏ, hoặc gặt hái được quyền lực trong công việc. Dù chưa thực sự xuất sắc, điều này cũng đáng để bạn tự hào. Hãy đặt ra cho mình những mục tiêu cao hơn nữa, tự tin tiến lên, bạn sẽ làm được!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cuộc sống hôm nay là một ván bài với Nhân Mã. Nhưng cứ yên tâm đi, với ván bài này, xác suất giành phần thắng của bạn khá cao, bạn sẽ không "lỗ vốn" đâu. Tự tin chấp nhận rủi ro cũng là cách để bạn đạt được thành công ngoài mong đợi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên ở bên những người tôn trọng bạn, cho bạn thời gian, không gian riêng. Đừng để mình bị bó buộc bởi những đối tượng quá khắt khe, hay chỉ trích, và khiến cho bạn mỏi mệt. Bạn cũng cần có khoảng trời riêng để "hít thở", cứ làm những gì tốt cho cảm xúc và tinh thần của mình!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cuộc sống của mỗi người được chia ra làm những giai đoạn khác nhau, mỗi giai đoạn lại có một đặc trưng riêng. Và hôm nay chính là giai đoạn mà Bảo Bình tìm kiếm được sự tự do, thoải mái cho riêng mình, nơi bạn có thể kiểm soát mọi thứ theo ý muốn. Hãy tận dụng cơ hội này để thực hiện ước mơ!

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu có ai đó thốt ra những lời khó nghe với Song Ngư trong hôm nay, bạn cần thể hiện thái độ không vừa lòng để họ biết, đừng nhẫn nhịn! Ai cũng có cá tính, ưu nhược điểm riêng, và bạn không nên để người khác hạ thấp mình. Bạn xứng đáng được trân trọng!

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo