Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (22/03/2023)

Cập nhật lúc 21-03-2023 12:49:36 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tình hình tài chính của Thiên Bình có thể trải qua giai đoạn chuyển tiếp. Sự thay đổi này có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn. Nên kiềm chế và chấp nhận rằng bạn không nên quá phụ thuộc vào tiện nghi vật chất, nếu không, bạn phải buồn phiền lâu đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn khao khát được chú ý và tương tác với mọi người nhưng đồng thời bạn cũng có vẻ khép mình lại. Nếu không giải quyết các vấn đề về lòng tin, bạn sẽ vẫn cứ khao khát tình cảm và rồi lại thất vọng như vậy thôi. Thỏa hiệp và chia sẻ đi nào.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nên tiết chế bản thân và không hành động bằng cách thao túng, kiểm soát nhé Kim Ngưu. Nếu không làm như vậy, bạn có nguy cơ gây ra các vấn đề khác. Bình tĩnh lại nào.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn cảm thấy thực sự khó khăn để đối phó với các vấn đề thực tế và muốn chạy trốn khỏi chúng. Bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi, thả lỏng và nạp năng lượng. Cố gắng đừng nghĩ ngợi nhiều nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tiềm thức của Cự Giải dường như rất tích cực, trong khi trực giác của bạn được nâng cao. Có thể bạn đang xem các sự kiện của ngày hôm qua dưới một góc độ khác hoặc bạn chú ý đến những điều trước đây chưa từng để tâm. Cố gắng đừng suy nghĩ quá nhiều và lý trí hơn nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thái độ nghiêm túc với công việc của Sư Tử mang lại cho bạn nhiều lợi ích ngày hôm nay. Các kỹ năng được sử dụng tốt giúp mang lại kết quả trong một khoảng thời gian ngắn. Đã đến lúc thể hiện mình rồi đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể bị thử thách để đánh bại xu hướng nuông chiều bản thân và sự lười biếng thái quá. Điều quan trọng là bạn phải đánh giá tình huống một cách chính xác và quyết định xem bạn có thể vui vẻ một chút hay cần giữ sự tập trung.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tình hình tài chính của Thiên Bình có thể trải qua giai đoạn chuyển tiếp. Sự thay đổi này có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn. Nên kiềm chế và chấp nhận rằng bạn không nên quá phụ thuộc vào tiện nghi vật chất, nếu không, bạn phải buồn phiền lâu đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể vội vàng đánh giá mọi người, dẫn đến xung đột và hiểu lầm. Dành thời gian để xem xét các tình huống đúng cách và ngừng phán xét. Ngoài ra, nên cố gắng linh hoạt và làm theo trực giác của bạn hơn là phán xét.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có xu hướng "ăn miếng trả miếng" và tìm kiếm công lý cho chính mình trong hôm nay. Có thể ai đó đã làm sai điều gì đó với bạn nhưng không có nghĩa là bạn cũng nên đáp trả theo cách tương tự. Đừng nóng nảy. Cuối ngày, một điều tích cực nào đó sẽ đến và khiến bạn bớt nghĩ ngợi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày Ma Kết nên hành động theo những thôi thúc của bản thân và tạo kết nối với mọi người xung quanh. Cơ hội để xây dựng tương tác rộng mở, cho bạn những phút giây vô cùng ý nghĩa và sôi nổi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một số hiểu lầm có thể xuất hiện, xuất phát từ vài chi tiết bị bỏ lỡ. Vì vậy, Bảo Bình cần "giữ cho đôi mắt của bạn mở rộng" để giải quyết mọi thứ thật ổn thỏa. Bất kỳ sự chậm trễ nào cũng ảnh hưởng đến bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây có thể là cơ hội để Song Ngư gây ấn tượng với một người quan trọng trong cuộc đời bạn. Sự mơ mộng, lãng mạn của bạn góp phần tạo nên những bất ngờ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo