Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (21/06/2023)

Cập nhật lúc 20-06-2023 16:57:31 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Khả năng cao, những ước mơ nhỏ bé của Nhân Mã trong hôm nay sẽ thành hiện thực, chẳng hạn như được cùng người bạn thích đi ăn uống, dạo chơi, hay đơn giản là gặp gỡ những người bạn thân lâu ngày không gặp mặt. Dù thế nào, bạn cũng sẽ có một ngày ngập trong niềm vui và sự viên mãn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Mọi chuyện xảy ra với bạn hôm nay thực sự khó lường, tình thế có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Có điều, chỉ cần bạn vững tin vào quan điểm của mình, không nhụt chí, bạn sẽ giữ được những gì cần giữ, phát huy đúng cái cần phát huy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tâm hồn Kim Ngưu đang treo lơ lửng trên mây vì mới nhận được lời mời có lợi từ ai đó trong công việc, học tập hoặc tài chính. Tuy nhiên, đừng vì chuyện này mà trở nên ảo tưởng bản thân và ngủ quên trên chiến thắng, để rồi quên mất thực tại, bỏ bê mọi việc xung quanh. Bạn cần biết cách dung hòa mọi điều trong cuộc sống.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu thấy khó chịu, không hài lòng với ai đó, hãy nói thẳng cho họ biết, giữ trong lòng chỉ khiến bản thân bức bối, dễ giận cá chém thớt đấy. Cũng trong hôm nay, bạn có thể nhận được món quà bất ngờ, rất hợp với bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tư duy thiếu logic của Cự Giải trong ngày hôm nay làm cho mọi việc rối tinh rối mù. Đừng căng thẳng và bấn loạn lên thế, hãy bình tĩnh lại và giải quyết dứt điểm từng vấn đề. Bạn cũng sẽ nhận được một nhiệm vụ mới quan trọng cần hoàn thành gấp. Cố gắng nhé!

Sư Tử (23/7-22/8)

Nụ cười vô tư, hồn nhiên của Sư Tử bất giác làm thổn thức trái tim của một người mới quen. Bạn không nghĩ mình lại có sức hút mạnh mẽ tới vậy. Có điều, sự thật đúng là như thế đấy. Hôm nay, vận đào hoa của bạn mạnh tới mức chỉ cần bạn liếc nhìn ai, người ấy sẽ đứng tim vì bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Con đường sự nghiệp của Xử Nữ đang đi cứ như trải thảm hoa hồng cho bạn vậy. Thế nhưng, thay vì hạnh phúc, bạn lại cảm thấy mệt mỏi, chán chường và muốn buông xuôi. Đừng suy nghĩ cực đoan để rồi sau này lại hối tiếc. Chỉ cần tìm thấy niềm yêu nghề và chút đam mê, con đường sự nghiệp của bạn sẽ rực rỡ hơn nữa.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những giận hờn vu vơ đôi khi làm tăng gia vị cho tình yêu của Thiên Bình. Bạn thừa nhận điều này và áp dụng nó khá đúng thời điểm. Về tài lộc, những ngày tháng khó khăn của bạn tạm qua đi, bạn sẽ có đời sống dư giả, dễ chịu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng ngại thể hiện quan điểm, những gì bạn bộc lộ ra hôm nay có thể sẽ mang lại cho bạn thành công ngoài mong đợi. Nhưng lưu ý là trước khi nói, hãy suy nghĩ thật kỹ và lường trước mọi tình huống có thể xảy ra. Chỉ khi bạn phản biện tốt, mọi người mới thực sự tâm phục khẩu phục.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Khả năng cao, những ước mơ nhỏ bé của Nhân Mã trong hôm nay sẽ thành hiện thực, chẳng hạn như được cùng người bạn thích đi ăn uống, dạo chơi, hay đơn giản là gặp gỡ những người bạn thân lâu ngày không gặp mặt. Dù thế nào, bạn cũng sẽ có một ngày ngập trong niềm vui và sự viên mãn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tình bạn của Ma Kết đang gặp chút rắc rối. Những lời thẳng thắn quá mức bạn nói ra đã vô tình đụng chạm tới lòng tự ái của một người bạn, khiến họ bị tổn thương và giận bạn lắm. Nếu nhận ra lỗi và muốn hàn gắn tình cảm, bạn nên là người chủ động làm hòa.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình vào hè có vẻ quyết tâm trau chuốt cho dáng vóc và ngoại hình khá nhiều. Hôm nay, bạn có thể lên kế hoạch giảm cân hoặc tập thể thao. Và bước đầu mang lại hiệu quả cho bạn khá cao đó. Đừng vội nản chí, hãy kiên nhẫn thêm một thời gian nữa, bạn sẽ hài lòng với những gì mình đạt được.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự tinh ý, nhạy cảm của Song Ngư giúp bạn phát hiện ra nhiều vấn đề thú vị mà bình thường bạn dễ bỏ qua. Đặc biệt, nếu điều này được áp dụng vào công việc, tài lộc của bạn sẽ tăng lên chóng mặt. Vào buổi tối, bạn hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình, không nên đi ra ngoài quá muộn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo