Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (19/05/2021)

Cập nhật lúc 18-05-2021 16:52:22 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Hãy thúc đẩy bản thân mình tới các giới hạn, chỉ khi đó bạn mới hiểu rằng mình có thể đi được bao xa ngày hôm nay, Thiên Bình. Khi bạn tự tin vào chính mình và nỗ lực tiến bước thì không có gì có thể làm cho bạn cảm thấy chùn chân được.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dường như Dương Cưu đang lo lắng về hình ảnh, tiếng tăm của mình, vì những chuyện không đáng. Hãy cứ tự tin lên, bởi vì mọi việc sẽ tốt đẹp cả thôi. Khi bạn tự tin thì bạn sẽ làm mọi việc rất tốt.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bằng cách giữ vững lập trường ngày hôm nay, Kim Ngưu có thể nhìn nhận bản thân mình một cách trung thực. Đây là ngày để bạn duy trì các mối quan hệ bằng chính thái độ chân thực đó, thay vì cố gắng thể hiện hình ảnh khác biệt.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu bạn cảm thấy nghi ngờ một ai đó về động cơ, mục tiêu của họ thì hãy dành thời gian để suy xét, quan sát. Tuy nhiên trong thời gian đó thì đừng vội nói ra bất cứ điều gì làm tổn thương đến mối quan hệ của hai người nhé, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Bí mật của Cự Giải là của riêng bạn, và bạn có quyền để giữ điều đó cho riêng mình. Nếu bạn thấy thực sự không thoải mái với việc chia sẻ nó với bất cứ ai thì cũng đừng ngại ngần, bởi vì mọi người phải tôn trọng bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hiểu rõ điều mà bạn muốn, vậy thì hãy dồn năng lượng để đạt được điều đó, thay vì chần chờ, e ngại. Sự nhiệt huyết và đam mê sẽ giúp bạn đi đến nơi mà bạn muốn đấy, đừng chần chờ!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khi bạn cảm thấy hồ nghi một điều gì đó, hãy tìm kiếm người có thể giúp đỡ bạn để có được đáp án. Đừng để những mối băn khoăn, trăn trở tồn tại trong lòng bạn và khiến cho bạn mỏi mệt ngày hôm nay, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hãy thúc đẩy bản thân mình tới các giới hạn, chỉ khi đó bạn mới hiểu rằng mình có thể đi được bao xa ngày hôm nay, Thiên Bình. Khi bạn tự tin vào chính mình và nỗ lực tiến bước thì không có gì có thể làm cho bạn cảm thấy chùn chân được.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tham vọng luôn luôn là một con dao hai lưỡi, Bò Cạp. Đừng để chúng giới hạn sự tập trung của bạn quá nhiều ngày hôm nay. Hãy tìm kiếm sự cân bằng trong đời sống, điều đó quả thực rất quan trọng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Âm nhạc, nghệ thuật có một ý nghĩa hết sức quan trọng với Nhân Mã ngày hôm nay, vậy thì hãy hướng tới chúng để tìm kiếm cảm hứng cho mình nhé. Khi bạn có được nguồn cảm hứng thì sẽ không khó để bạn đạt được kết quả tốt trong công việc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thành quả mà bạn đạt được giúp cho bạn thu được rất nhiều sự quan tâm, chú ý ngày hôm nay. Dường như những cơ hội đang đợi bạn ở phía trước, vậy thì đừng để chúng tuột khỏi tầm tay nhé, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự tự do của Bảo Bình dường như đã bị giới hạn ngày hôm nay. Hẳn nhiên cảm giác đó chẳng thoải mái chút nào, nhưng đó cũng là những trải nghiệm vô cùng giá trị, giúp bạn trưởng thành hơn trong đời sống đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Người cộng sự nào đó đang cần đến sự giúp đỡ của bạn, Song Ngư. Có thể bạn không biết, họ sẽ trở thành những nguồn hỗ trợ tuyệt vời cho bạn trong những nấc thang sự nghiệp tương lai. Đừng quay lưng với họ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo