Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (17/02/2021)

Cập nhật lúc 17-02-2021 05:00:50 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hứa hẹn ít thôi, và hãy cố gắng hoàn thành những lời mà bạn đã hứa là hơn, Xử Nữ. Hẳn nhiên bạn mong muốn làm tốt mọi công việc của mình, nhưng sức người có hạn, đừng quên điều đó. Cần xem bạn có thể giải quyết tốt công việc mình sẽ nhận hay không đã.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những trách nhiệm khác nhau yêu cầu sự quan tâm, chú ý trọn vẹn của Dương Cưu ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải học cách sắp xếp mọi thứ theo thứ tự ưu tiên phù hợp, thay vì để bản thân kiệt sức và rơi vào trạng thái mệt mỏi, dẫn đến làm việc không hiệu quả.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mọi thứ không diễn ra đúng như những gì mà bạn kỳ vọng, mong đợi, nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn buông xuôi và mặc kệ chúng. Hãy cố gắng tìm cách để chủ động, tích cực hơn trong mọi tình huống. Khi bạn làm chủ được từng bước đi của mình thì mọi thứ sẽ sớm ổn, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu bạn cảm thấy bức tranh tổng thể đang trở nên rối loạn thì cách giải quyết tốt nhất chính là hãy cố gắng chậm lại và xem xét mọi thứ dưới góc độ chi tiết. Khi bạn có thể sắp xếp tất cả trật tự thì tình hình lại ổn mà thôi, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hẳn nhiên, sự chần chờ khiến cho bạn cảm thấy thoải mái hơn, nhưng đã thực sự đây là một cái bẫy dành cho bạn đấy, Cự Giải. Hãy cố gắng tỉnh táo lại và tập trung làm việc, khi sự quyết đoán làm chủ tình thế thì tất cả sẽ ổn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ai đó mong muốn còn phút giây dễ chịu, giá trị bên bạn, tuy nhiên dường như tâm trí bạn lại đang không tập trung vào điều đó. Thứ mà bạn mong đợi là có thể xử lý tốt công việc của mình ngày hôm nay, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hứa hẹn ít thôi, và hãy cố gắng hoàn thành những lời mà bạn đã hứa là hơn, Xử Nữ. Hẳn nhiên bạn mong muốn làm tốt mọi công việc của mình, nhưng sức người có hạn, đừng quên điều đó. Cần xem bạn có thể giải quyết tốt công việc mình sẽ nhận hay không đã.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Mọi thứ rốt cuộc đều đã dần đâu vào đấy, Thiên Bình. Đã đến lúc bạn cần tập trung giải quyết mọi công việc sao cho ổn thỏa, thay vì chần chờ chờ đợi thêm. Khi sự rối loạn xuất hiện thì tính tổ chức là vô cùng cần thiết.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Quá khứ hẳn nhiên là luôn đẹp đẽ, giá trị trong mắt bạn, nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn cứ sống mãi trong những cảm xúc của quá khứ và rồi mệt mỏi hơn. Hãy tỉnh táo lại và tập trung vào hiện tại, tương lai đi nào, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chẳng phải suốt thời gian qua bạn đã luôn luôn chiếm thế phòng ngự hay sao, Nhân Mã. Đã đến lúc bạn cần phải lấy lại thế chủ động và bình tĩnh, vững vàng trong mọi bước đi của mình rồi đấy. Đừng chần chờ thêm nữa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cánh cửa cơ hội nào đó đã đóng lại, nhưng đừng vì thế mà buồn, Ma Kết. Một cánh cửa khác sẽ mở ra, thế nên đây là lúc mà bạn nên tỉnh táo và vững vàng với những bước đi mới. Hãy cứ bình tĩnh, bạn sẽ có giải pháp cho mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hẳn nhiên những thành quả của Bảo Bình thực sự đáng ghi nhận, nhưng đừng vì thế mà ngủ quên trên chiến thắng. Bạn cũng đừng tỏ ra ngạo mạn sau những thành quả mà mình đạt được, bởi vì ai đó đang dõi theo bạn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đã đến lúc bạn cần phải có sự nhìn nhận mọi việc ở góc độ lý trí nhiều hơn là cảm xúc, Song Ngư. Đừng quên rằng khi bạn để những cảm xúc ấn định thay cho lý trí thì bạn sẽ không thể nào đưa được ra cho mình những quyết định giá trị và hữu ích đâu, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo